Đánh giá phần mềm Bitdefender Antivirus Free Edition

Rate this post

Bitdefender Antivirus Free Edition là một chương trình diệt virus được thiết kế để tiêu loại bỏ virus nhanh chóng và giảm thiểu thời gian tương tác người dùng, với khả năng phát hiện và loại bỏ những phần mềm độc hại cao, Bitdefender đang được khá nhiều người tin dùng. Dưới đây là những điều mà bạn cần biết về phần mềm diệt virus này của Bitdefender.

Về Bitdefender Antivirus Free Edition

Theo mặc định, với chương trình diệt virus Bitdefender Antivirus Free Edition sẽ quét và dọn dẹp hệ thống của bạn chỉ sử dụng các tài nguyên có giới hạn không ảnh hưởng đến hệ thống.

Bitdefender Antivirus Free Edition định kỳ quét tất cả các tập tin của bạn và xử lý tất cả các quyết định liên quan đến bảo mật cho bạn. Điều này có nghĩa bạn sẽ thấy không có cửa sổ pop-up, không có cảnh báo và bạn sẽ không phải cấu hình bất kỳ cài đặt nào.

Những tính năng chính Antivirus Free Edition

 • Gần bằng không tác động trên hệ thống
 • Tương tác người dùng yêu cầu tối thiểu
 • Thiết lập ít để cấu hình
 • Bảo vệ quét liên tục cho hệ thống của bạn
 • Giao diện chương trình đơn giản

Những tính năng khác của phần mềm

 • Thời gian thực lá chắn – Các lá chắn thời gian thực được thiết kế để bảo vệ quyền truy cập vào toàn bộ hệ thống. Điều này có nghĩa rằng các tập tin được quét khi chúng được truy cập hoặc sao chép. Ví dụ, các tập tin bạn chỉ cần tải về từ Internet được quét ngay lập tức.
 • Hoạt động Virus Control – Active Virus Control là một công nghệ chủ động phát hiện sáng tạo có thể phát hiện các mối đe dọa tiềm năng mới mà bảo vệ mặc định vẫn chưa được phát hành, rất nhanh chóng và chính xác, do đó cung cấp một lớp bảo vệ cần thiết.
 • Hệ thống phát hiện xâm nhập – Công nghệ này đảm bảo rằng các ứng dụng cố gắng truy cập Internet hoặc mạng không đeo mặt nạ điện tử đe dọa, bằng cách đánh dấu chúng bất cứ khi nào hành vi của nó là nghi ngờ và ngăn chặn chúng nếu điểm số sẽ trở thành cao.
 • B-Có – B-HAVE chủ động phát hiện các mối đe dọa chưa biết rằng các sản phẩm khác đã bỏ sót bằng cách phân tích các ứng dụng hành vi trong một môi trường an toàn. Nếu không có hành động độc hại được phát hiện, B-HAVE bắt đầu chương trình bình thường, nếu không, nó sẽ tự động kiểm dịch hoặc xóa nó.
 • HTTP quét – Bitdefender Antivirus Free Edition có thể quét tất cả các liên kết bạn đang truy cập từ trình duyệt của bạn, kiểm tra chúng để lừa đảo khác nhau hoặc những nỗ lực lừa đảo thẻ tín dụng và ngăn chặn chúng khi họ là không an toàn.
 • Chống rootkit – Công nghệ này được sử dụng để quét và ngăn chặn rootkit, một loại tàng hình của phần mềm, thường độc hại, được thiết kế để che giấu sự tồn tại của quy trình nhất định hoặc các chương trình từ phương pháp thông thường phát hiện và cho phép tiếp tục quyền truy cập đến một máy tính.

Bạn có download phần mềm tại link tại đây.

Cách cài đặt BitDefender Antivirus Free Edition

Sau khi đã tải file cài đặt về hoàn tất, bạn chạy file vừa tải về. Giao diện cài đặt Bitdefender Antivirus Free xuất hiện.

cai dat BitDefender Antivirus Free Edition

Bạn chọn I Accept the terms….. Chọn Next

cai dat BitDefender Antivirus Free Edition

Ở bước tiếp theo, bạn chọn Start để bắt đầu download dữ liệu từ Bitdefender và cài đặt.

cai dat BitDefender Antivirus Free Edition

Giao diện quá trình cài đặt phần mềm diệt virus

cai dat BitDefender Antivirus Free Edition

Ở bước này, bạn cần tạo 1 tài khoản để sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Gmail để đăng nhập vào bước này.

cai dat BitDefender Antivirus Free Edition

Đây là giao diện của phần mềm diệt virus Bitdefender sau khi bạn đã cài đặt hoàn tất.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo