Đã có thể tải phần mềm nghe nhạc Foobar2000 trên Windows Store

Nếu bạn là một trong những người thích tìm tòi phần mềm hay hoặc vọc vạch các vấn đề máy tính thì chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên phần mềm nghe nhạc Foobar2000, phần mềm chuyên được sử dụng để nghe nhạc chất lượng cao FLAC (Free Lossless Audio Codec). Và phần mềm này cũng đã từng nằm trong danh sách các phần mềm nghe nhạc tốt nhất mình đã tổng hợp trong thời gian trước đây.

Có một tin vui cho bạn, hiện nay phần mềm nghe nhạc Foobar200 đã được có mặt trên ứng dụng Windows Store của Microsoft và từ nay bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng này một cách dễ dàng.

Vài nét về phần mềm Foobar200

foobar2000 tren windows store

Phần mềm nghe nhạc Foobar200

Foobar200 được xem là một phần mềm nghe nhạc miễn phí và vì là phần mềm mã nguồn mở nên bạn có thể tùy biến giao diện theo ý muốn. Foobar200 tương thích với mọi phiên bản Windows và được phát triển kể từ năm 2002.

Khi hoạt động, Foobar200 chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống và hổ trợ khá nhiều định dạng LossLess, ngoài FLAC ra thì còn các định dạng như .ape, .alac, .wav, .mp4, .mp3,…

FLAC (Free Lossless Audio Codec) là gì?

Trong các bài viết trước, mình đã từng nhắc đến về FLAC, đây là một định dạng nén dung lượng của tập tin âm thanh gốc nhưng không làm biến dạng hoặc làm mất đi chất âm vốn có. Hiện nay, định dạng này luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những bạn có nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao.

Một số tính năng chính của phần mềm Foobar200

  • Hổ trợ nghe các định dạng nhạc như MP3, MP4 / M4A, CD Audio, WMA, Vorbis, Opus, FLAC, WavPack, WAV, AIFF, Musepack.
  • Hổ trợ hát lại và phát ngẫu nhiên danh sách bài hát.
  • Cho phép có thể thay đổi và tùy chỉnh các phím tắt mặc định.

Nếu như bạn đang cần tải và sử dụng phần mềm Foobar200 trên Windows 8.1 hoặc Windows 10, hãy click vào liên kết này.

5/5 - (1 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo