Chia sẻ 100+ bộ FONT VIỆT HOÁ đẹp dành cho dân đồ họa

4.4/5 - (5 bình chọn)

Các Designer Việt thường luôn gặp các vấn đề khi muốn sử dụng các Font chữ đẹp vì thông thường chúng sẽ không hổ trợ các ký tự có dấu của Tiếng Việt (Unicode). Giải pháp để sử dụng các font chữ này đó là bạn cần phải bỏ công tạo lại các dấu, ký tự bị lỗi, việc này khá mất thời gian và công sức.

Thật may mắn là ngày nay đã có khá nhiều người Việt Hoá lại font yêu thích và đã chia sẻ tại các diễn đàng, blog. Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ tổng hợp lại các bộ font việt hoá mà bạn có thể tải về và sử dụng được ngay.

Bộ font này rất đa dạng và có hơn 1500 font chữ đẹp cho bộ tổng hợp font việt hoá này. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được bộ Font ứng ý nhất cho thiết kế, công việc hiện tại.

Chia sẻ bộ font việt hoá đẹp hiện nay

Bạn có thể tải và cài đặt các bộ font này thông qua liên kết dưới đây.

Bộ Font Việt Hóa | Link thay thế

Nếu như bạn là newbie, có thể xem các cài đặt Font chữ cho Windows 10 thông qua bài viết này.

Một số hình ảnh minh hoạ

bo font viet hoa 1

bo font viet hoa 2

bo font viet hoa 3

bo font viet hoa 4

bo font viet hoa 5

Hướng dẫn cài đặt Font chữ trên Windows

Sau khi tải bộ font Viet Hóa ở trên về, bạn cần phải thực hiện cài đặt vào Windows Ubuntu hoặc macOS thì mới có thể sử dụng được trên các công cụ như Photoshop, GIMP,… Về cách thực hiện, mình đã có bài viết chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này mà bạn có thể tham khảo lại.

Trong trường hợp, bạn có biết thêm bộ font chữ nào đó tuyệt vời khác, khi đó hãy chia sẻ với mọi người thông qua bình luận dưới đây nhé!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo