Cách tải và cài đặt iTunes cho máy tính Windows 10

4.4/5 - (11 bình chọn)

Nếu bạn là một fan cuồng các sản phẩm của Apple thì ắc hẳn bạn đang sở hữu một trong các thiết bị như iPhone , iPad. Và khi sử dụng các thiết bị này thì sẽ có lúc bạn muốn cài đặt ứng dụng, sao chép nhạc, xuất danh bạ, sao chép và trích xuất hình ảnh, video…. thì bạn cần phải cần đến phần mềm iTunes, phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ Apple dành cho Windows.

Vậy thì cách tải cũng như cài đặt iTunes trên máy tính chạy Windows 7 hoặc Windows 8.1, Windows 10 ra sao thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé!

Vài nét về iTunes của Apple

itunes

iTunes là ứng dụng có sẵn trên các máy tính Macbook và được cũng cấp miễn phí dành cho Windows. iTunes sẽ giúp bạn có thể thực hiện sao lưu, chép nhạc – video, cài ứng dụng,… và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng iTunes như một trình phát nhạc trên máy tính PC & Laptop.

Nếu bạn đang cần cài đặt iTunes vào máy tính để thực hiện một việc gì đó, có thể là sao chép hình ảnh, video hoặc chép nhạc vào iPhone, khi đó hãy xem tiếp hướng dẫn dưới đây.

Cách cài đặt iTunes trên máy tính Windows 10

Trước tiên, bạn cần truy cập vào các liên kết dưới đây để tải iTunes dành cho Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Đây là đường dẫn tải trực tiếp từ Apple cung cấp, tuy nhiên bạn phải chọn phiên bản iTunes phù hợp với Windows đang sử dụng là phiên bản 32bit hay 64bit.

Tìm hiểu thêm: Nếu vẫn không rõ máy tính đang sử dụng Windows phiên bản nào, có thể xem lại bài viết này của mình.

Download iTunes Offline Installers mới nhất

Cài đặt iTunes vào máy tính PC & Laptop

Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy mở file vừa tải về. Giao diện cài đặt iTunes xuất hiện. Bạn hãy chọn Install

cai dat itune cho windows

Sau vài phút cài đặt, một thông báo cho biết bạn đã cài đặt iTunes hoàn tất trên máy tính.

cai dat itune cho windows

Bây giờ, bạn có thể đăng nhập tài khoản ID Apple vào hoặc có thể đăng nhập vào lúc khác.

cai dat itune cho windows

Đến đây, bạn đã thực hiện thành công việc cài đặt iTunes trên máy tính Windows rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào. Mặc dù hướng dẫn này được thực hiện trên Windows 7 nhưng về cơ bản bạn có thể thực hiện tương tự cách cài đặt ở các hệ điều hành khác như Windows 8.1 và Windows 10.

Với những bạn đang sử dụng Macbook sẽ không cần phải cài thêm iTunes cho macOS bởi đây là một trong những phần mềm mặc định của hệ thống, nó đã được tích hợp sẵn vào bộ cài đặt macOS rồi, nên khi nâng cấp hoặc cài mới macOS (phiên bản mới nhất hiện tại của macOS là macOS Mojave) bạn sẽ không cần phải tìm và cài đặt phần mềm iTunes nữa.

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được iTunes là phần mềm như thế nào? Cách cài đặt iTunes vào máy tính PC hoặc Laptop chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 và tại sao không cần phải cài đặt iTunes trên Macbook rồi phải không?

Tuy nhiên, việc sử dụng iTunes tương đối khó khăn với nhưng bạn lần đầu sử dụng iPhone, iPad hoặc vừa chuyển từ Android sang iOS. Chính vì vậy, hãy tham khảo các hướng dẫn về iTunes mà mình đã từng chia sẻ trong thời gian trước đây:

  1. Cách thêm nhạc chuông cho iPhone
  2. Hướng dẫn copy hình/video vào iPhone
  3. Cách tạo Apple ID để cài đặt ứng dụng
  4. Làm sao để chép nhạc vào iPhone bằng iTunes
  5. Làm gì khi dung lượng bộ nhớ iPhone bị đầy – Storage Almost Full

Ngoài ra, nếu như bạn có cần sự hổ trợ nào khác liên quan đến iPhone, iPad, hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận dưới đây bạn nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thể một trong web khá hữu ích về Donwload phần mềm cũng như cung cấp các tài liệu học tập là technetvietnam.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo