Cách chép nhạc, thêm video từ máy tính vào iPhone, iPad

5/5 - (2 bình chọn)

Khi sử dụng các thiết bị như iPhone, iPad thì một trong những vấn đề mà mọi người thường hay không biết đó chính là: “Làm sao để có thể sao chép, copy các tập tin nhạc, phim từ máy tính vào iPhone, iPad”. Cách thực hiện này nhìn chung khá đơn giản nếu như bạn từng thực hiện. Chính vì vậy, nhằm giúp bạn có thể rút ngắn được thời gian thì nội dung mà Topthuthuat chia sẻ dưới đây sẽ chi tiết về mẹo nhỏ sử dụng iOS này.

Trước khi thực hiện copy nhạc từ máy tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 thì bạn phải chắc rằng máy tính của mình đã được cài đặt phần mềm iTunes. Đối với các máy Macbook thì bạn không cần phải cài thêm vì đây là một ứng dụng được tích hợp mặc định vào hệ điều hành macOS.

Sau khi đã cài đặt iTunes thành công, hãy tiến hành kết nối thiết bị iPhone, iPad với máy tính của bạn thông qua dây cáp Lighting và thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách sao chép nhạc, video từ Windows vào iPhone

cách chép nhạc vào iPhone

Tại giao diện chính của iTunes, bạn hãy chọn vào biểu tượng Nhạc >> Chọn thẻ Playlists >> Chọn vào biểu tượng dấu + >> Chọn vào New Playlist. Sau đó, hãy đặt tên cho Playlist mà bạn muốn.

them nhac vao iphone 1

Bước tiếp theo, bạn hãy mở thư mục chứa các tập tin nhạc Mp3 mà bạn muốn chép vào iPhone hoặc iPad. Sau đó, kéo thả vào trong giao diện iTunes.

cách chép nhạc vào iPhone

Sau vài phút, toàn bộ tập tin nhạc đã được thêm vào iTunes. Bạn hãy chọn vào biểu tượng Điện thoại.

them nhac vao iphone

Tiệp đến chọn vào Music ở bên trái >> Chọn vào Selected playlists, artists, albums, and genres. Và chọn vào ô với tên Playlists mà bạn đã tạo lúc nảy.

them nhac vao iphone

Cuối cùng, bạn hãy nhấn Apply để iTunes tự động chép nhạc từ máy tính vào thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn. Đây là kết quả sau khi mình đã thực hiện hoàn tất.

them nhac vao iphone

Thật đơn giản đúng không nào! Vậy bạn có thực hiện thành công như hướng dẫn trên không và có vấn đề nào xuất hiện trong khi thực hiện copy các tập tin nhạc, video từ máy tính Windows hoặc macOS sang iPhone, iPad hay không? Đừng quên để lại bình luận của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo