Hướng dẫn cách xóa Fanpage Facebook với 4 bước đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)

Các Fanpape là nơi được cá nhân, công ty hay tổ chức lập ra nhằm quảng bá thương hiệu, kinh doanh hay thu hút lượt truy cập vào trang web. Việc tạo một fanpage Facebook hết sức đơn giản và bạn có thể tạo cho mình một hay nhiều Fanpage chỉ với vài thao tác thực hiện.

Trong trường hợp bạn muốn xóa Fanpage thì sao? Cũng đơn giản như khi tạo Fanpage vậy, và bài viết này sẽ giúp bạn làm việc đó.

Lưu ý: Sau khi xóa thì Fanpage của bạn sẽ không mất ngay lập tức mà phải sau 14 ngày thì nó mới bị xóa hoàn toàn trên Facebook. Điều này tạo cơ hội cho những ai nổi hứng muốn khôi phục lại Fanpage của mình.

Hướng dẫn cách xóa Fanpage Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook rồi truy cập vào trang Fanpage của mình. Trong trương hợp bạn chưa có tài khoản Facebook thì có thể tham khảo lại bài viết này trên Topthuthuat. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo tài khoản Facebook.

Bước 2: Trong giao diện chính bạn bấm nút Cài đặt ở phía trên cùng (Phía dưới nút Tin nhắn).

cach xoa fanpage facebook

Bước 3: Tại trang Cài đặt, bạn sẽ thấy có rất nhiều tùy chọn cho Fanpage như cài đặt tin nhắn, giới hạn tuổi người xem…. Và ở đây bạn hãy kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy dòng Xóa trang. Bấm tùy chọn Chỉnh sửa phía bên phải.

cach xoa fanpage facebook

Bước 4: Tiếp đó bạn bấm Xóa [Tên Fanpage của bạn].

cach xoa fanpage facebook

Tiếp đó sẽ xuất hiện một hộp thoại xác nhận của Facebook, hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa hay không. Bạn chọn Xóa trang.

cach xoa fanpage facebook

Cuối cùng bấm Ok. Giờ Fanpage của bạn đã được xóa  nhưng chưa bị xóa vĩnh viễn mà bị được Facebook tạm khóa trong 14 ngày. Trong thời gian đó nếu muốn khôi phục lại thì bạn đọc tiếp nhé.

cach xoa fanpage facebook

Làm sao để hủy xóa Fanpage Facebook

Như đã nói từ trước, trong vòng 14 ngày ta vẫn có thể khôi phục lại Fanpage một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào Fanpage đó rồi bấm Hủy xóa.

cach xoa fanpage facebook

Tiếp tục bấm Chấp nhận để xác nhận. Bấm Chấp nhận là xong. Giờ Fanpage đã được hồi phục rồi đấy.

cach xoa fanpage facebook

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật khác liên quan đến Facebook bao gồm:

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách xóa và khôi phục Fanpage Facebook cho ai cần. Nhìn chung các việc này rất đơn giản, chỉ với vài click là xóa xong một Fanpage. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng mạng xã hội này.

Nếu có thắc mắc liên quan, đừng ngại để lại bình luận của bạn ngay phía dưới.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo