Cách tạo thêm nút Trả lời (Reply) cho Facebook cá nhân

Rate this post

Trả lời bình luận (Reply) là một tính năng đã được facebook phát triển vào năm trước 2014 tuy nhiên nó chỉ dành cho từng bình luận của các Page trên Facebook và chỉ mới được thử nghiệm lại những trang cá nhân tại một vài quốc gia. Chính vì vậy mà nó sẽ không xuất hiện trên Facebook của cá nhân tại Việt Nam.

Với tính năng này thì ngoài việc giúp các bình luận trở nên gọn gàng hơn thì nó còn giúp bạn có thể trả lời bình luận (comment) một cách dễ dàng và riêng biệt với từng người bạn mà bạn muốn trong cuộc tán gẫu hoặc trò chuyện.

Hướng dẫn mang tính năng Reply vào facebook cá nhân

Trước tiên, để mang tính năng này vào Facebook bạn cần tải và cài đặt một tiện ích (Extension) dành cho trình duyệt Google Chrome thông qua liên kết tại đây.

them tinh nang reply

Một Website hiện ra, bạn chọn vào nút Free >> Chọn Add để cài đặt phần mở rộng này cho Chrome.

them tinh nang reply

Sau khi đã thêm hoàn tất, phần mở rộng này sẽ tự làm mọi việc để giúp bạn có thể trả lời (Reply) cho bình luận trên Facebook cá nhân.

them tinh nang reply

Một điểm lưu ý đó chính là tính năng này chỉ dùng dành cho máy tính cá nhân không sử dụng được trên các thiết bị di động.

Chúc bạn thành công!

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo