Cách tải video Youtube từ Windows Phone nhanh

Rate this post

Youtube là một dịch vụ chia sẻ video lớn nhất trên thế giới hiện nay. Và đôi khi bạn sử dụng các thiết bị điện thoại để xem video trên Youtube nhưng lại muốn tải video từ Youtube này về và xem Offline tại một thời điểm nào đó. Với ứng dụng Downloader for iTube sẽ giúp bạn thực hiện nhu cầu này một cách trực quan.

Ứng dụng này cho phép bạn tìm và tải video từ Youtube về điện thoại Window Phone khá đơn giản. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể xem lại Offline bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, để sử dụng Downloader for iTube bạn cần phải tốn một khoản phí là 1.99$ hoặc chập nhận dùng thử.

itube

Nhưng ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt miễn phí ứng dụng này thông qua myAppFree.

Giao diện chỉnh của Downloader for iTube

itube

  1. Main Page: Nơi bạn có thể xem lại các đoạn video theo các chuyên mục khác nhau.
  2. Music: Nơi hiển thị những video phổ biến về âm nhạc trên youtube.
  3. Popular: Hiển thị các video phổ biến bao gồm nhiều thể loại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm video bằng từ khóa mà bạn muốn trên Downloader for iTube.

Để tải hoặc lưu lại video, bạn hãy chạm vào video để mở Video. Sau đó, chạm vào nút Download trên màn hình phát. Khi đó, bạn chỉ cần chờ đế khi nhận được thông báo hoàn tất.

Để xem lại video đã được tải về, bạn chỉ cần chạm vào Mục Download trên ứng dụng.

Download và cài đặt ứng dụng Downloader for iTube

Hiện tại, Downloader for iTube đang được phiễn phí nhưng trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị Windows Phone thì hãy nhanh tay tải ứng dụng này về nhé. Link tải ở dưới đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo