Cách sử dụng Google Keep trực tiếp trên máy tính Macbook

5/5 - (2 bình chọn)

Google Keep là một ứng dụng khá hữu ích trong việc ghi chú do chính Google phát triển. Hiện tại có tin vui dành cho anh em đó là đã có thể đem biểu tượng của ứng dụng này vào thanh Dock của Macbook, việc này giúp việc sử dụng được dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Đây không phải là Extension mà gân như là một ứng dụng chạy kèm cùng với Chrome nên nếu như vẫn chưa cài đặt trình duyệt Chrome vào macOS thì bạn sẽ không sử dụng được ứng dụng này.

google keep macbook

Cách mang ứng dụng Google Keep lên Macbook cũng khá đơn giản:

Bước 1: Nhấn vào đây để tải Chrome rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Google vào. Nếu như chưa có tài khoản Google, xem nhanh hướng dẫn tại đây.

Bước 2: Nhấn vào link này để cài đặt Google Keep.

google keep macbook

Bước 3: Sau khi đã cài đặt thành công, hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng Keep ở thanh Dock rồi chọn Option/Keep In Dock.

google keep macbook

Như vậy bạn đã mang ứng dụng Keep lên Macbook thành công rồi đấy. Mình cũng hay sử dụng Keep và nhìn chung sau khi thực hiện mình cảm thấy tiện và đỡ tốn thời gian hơn khá nhiều. Còn bạn thì sao?

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo