Cách di chuyển mọi nơi trong Pokémon GO bằng Fake Vị Trí GPS

5/5 - (1 bình chọn)

Pokémon GO vẫn không ngừng mở rộng với lượng người chơi đông đảo trên toàn cầu, chúng ta luôn có thể bắt gặp Pokémon mới, mồi nhử và thu được thành tựu mỗi lúc, mỗi nơi. Đây là một trò chơi thực tế ảo tuyệt vời nhằm giúp bạn thả lỏng và tận dụng tốt không gian ngoại vi.

Nhưng nếu bạn không thể tự mình di chuyển hoặc muốn một ngày ở trong nhà để tận hưởng không gian yên tỉnh, khi đó bạn sẽ cần giải pháp GPS giả tạo Pokémon GO cho thiết bị Android / iOS của mình. Bằng cách này, bạn có thể di chuyển tự do trong thế giới Pokémon mà không thực sự phải đi ra ngoài ngôi nhà của mình.

Bạn có thể giả lập vị trí trên Android/iOS trong Pokémon GO 2022 không?

Vâng, hiện có rất nhiều cách để giả lập vị trí GPS khi ở bên trong Pokémon GO, nhưng làm sao để tìm được một giải pháp hiệu quả để không khiến tài khoản của bạn bị cấm.

Niantic, nhóm đứng sau Pokémon GO, luôn nỗ lực để phát hiện bất cứ khi nào người chơi sử dụng một số hình thức thay đổi vị trí hoặc cải tiến trò chơi khác. Điều này có thể khiến tài khoản của bạn bị đóng nếu không may bị phát hiện.

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng đã được tinh chỉnh, thiết kế với khả năng cung cấp khả năng thay đổi vị trí, nhưng bạn muốn có một Pokémon GO Spoofer đáng tin cậy mà sẽ không phải lo lắng về việc Niantic cấm tài khoản đang sử dụng.

Làm thế nào để giả mạo vị trí GPS trong Pokémon GO một cách an toàn?

Pokemon GO fake gps

Nhóm phát triển từ WooTechy đã tạo ra một giải pháp Android tuyệt vời cho Pokémon GO Spoofer với WooTechy iMoveGo. Đây là một ứng dụng hoạt động từ máy tính để bàn của bạn và chủ động thay đổi vị trí GPS của bạn trên bất kỳ thiết bị di động nào bạn đang sử dụng.

Ứng dụng đã được kiểm tra và cập nhật thường xuyên để hoạt động tối ưu với ứng dụng Pokémon GO chính thức, vì vậy bạn không sợ bị cấm bóng hoặc tài khoản của bạn bị đóng vĩnh viễn. Ngoài ra, nó hoạt động với tất cả các phiên bản Android & iOS mới nhất, bao gồm cả iOS 16.

Hướng dẫn từng bước về cần điều khiển Pokémon GO

Ứng dụng iMoveGo đi kèm với tính năng cần điều khiển mô phỏng chuyển động theo thời gian thực trong Pokémon GO. Điều này cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát huấn luyện viên của mình trong khi thư giãn trên ghế dài hoặc ngồi trong thư viện giữa các lớp học. Bạn sử dụng các điều khiển bàn phím này trên thiết bị của mình hoặc trên màn hình khi đang ở trong ứng dụng.

Xem video hướng dẫn Pokémon GO Spoofer Android & iOS tại đây.

1. Tải xuống iMoveGo và kết nối thiết bị của bạn với máy tính.

(Sau đó, nếu bạn là người dùng điện thoại iPhone, hãy chuyển sang bước tiếp theo bên dưới. Nếu bạn là người dùng Android, hãy làm theo hướng dẫn trên iMoveGo để bật gỡ lỗi USB hoặc bạn có thể xem toàn bộ hướng dẫn tại đây.)

2. Tiếp theo, chọn Chế độ chơi game cho Pokémon GO. (Sử dụng Social Mode cho các ứng dụng khác)

Chờ một chút, Trợ lý GPS sẽ được cài đặt trên điện thoại của bạn.

3. Bây giờ, hãy nhập một vị trí mong muốn hoặc tọa độ GPS vào thanh tìm kiếm. Chọn Joystick Mode(tùy chọn đầu tiên), thay đổi hướng bằng cách:

  • Nhấn W / S (hoặc mũi tên ↑ / ↓) để tiến hoặc lùi
  • Nhấn A / D (hoặc ← / → mũi tên) để điều chỉnh hướng.
  • Nhấp vào mũi tên hoặc kéo điểm màu xanh lục của vòng tròn xung quanh để bắt chước chuyển động 360 độ.
  • Hoặc bạn có thể nhấp vào nút Move để di chuyển tự động

Pokemon GO fake gps

Bây giờ, hãy bắt đầu khám phá bất cứ nơi nào bạn muốn trong Pokémon GO!

Pokemon GO fake gps

Xem thêm: Những nơi tốt nhất để giả mạo trong Pokémon GO [Mới nhất]

Khám phá các tính năng khác trên WooTechy iMoveGo

Bên cạnh tính năng Pokémon spoofer Android đáng kinh ngạc, iMoveGo còn có các thuộc tính khác mà nhiều người dùng sẽ thấy có lợi, bao gồm:

  • Hỗ trợ các ứng dụng dựa trên vị trí khác như Snapchat, Find My, ứng dụng hẹn hò và nhắn tin.
  • Tạo các điểm đến nhiều điểm trên một tuyến đường định trước để thu thập Pokéballs hiệu quả nhất và các lợi ích trong trò chơi.
  • Ngăn chặn việc bị cấm bằng cách mô phỏng tốc độ đi bộ thực tế của con người, vì vậy Niantic không trở nên đáng ngờ.
  • Tương thích với tất cả các thiết bị iOS và Android.

Bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí iMoveGo tại trang web WooTechy để trải nghiệm quy trình và tính năng của ứng dụng tiên tiến này. Tuy nhiên, một số tính năng sẽ yêu cầu mua trả phí.

Ứng dụng iMoveGo cung cấp mức giá phải chăng với Gói 1 tháng với giá 9,95 USD/tháng (5 thiết bị), Gói 1 quý với 19,95 USD (5 thiết bị) hoặc bạn có thể mua một lần giấy phép trọn đời với giá 59,95 đô la.

Câu hỏi thường gặp về Pokémon GO Spoofer Android / iOS

Pokémon GO spoofer WooTechy iMoveGo có an toàn không?

Có! Trình thay đổi vị trí đáng tin cậy này sẽ không giúp bạn phát hiện khi chơi Pokémon GO.

Làm cách nào để đặt lại vị trí của mình sau khi sử dụng GPS giả?

Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động lại thiết bị của mình bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng APK thay vì iMoveGo, bạn có thể phải trải qua một số bước phức tạp để đặt lại vị trí.

Có ứng dụng GPS giả nào hoạt động với Pokémon GO không?

Các giải pháp APK có thể hoạt động đối với các ứng dụng truyền thông xã hội, nhưng sẽ không hiển thị lỗi tín hiệu GPS khi ở trong Pokémon GO. Lựa chọn tốt nhất cho điều đó là sử dụng một giải pháp dựa trên phần mềm máy tính đáng tin cậy như iMoveGo.

Lời kết

Không có lý do gì bạn không thể vui vẻ khám phá thế giới Pokémon GO mà không đi bộ hàng giờ liên tục. Mặc dù có rất nhiều giải pháp, nhưng hầu hết sẽ khiến bạn bị cấm khi chơi trò chơi sử dụng ứng dụng giả lập GPS.

Tùy chọn tốt nhất là tải xuống một trình thay đổi vị trí đơn giản, dễ sử dụng như iMoveGo từ WooTechy. Bằng cách đó, chúng ta có quyền tự do khám phá bất cứ nơi nào bạn muốn trong Pokémon GO! mà khônglo lắng về tình trạng bị khoá tài khoản khi sử dụng.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo