Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ Group lạ trên Facebook

Rate this post

Thời gian gần đây, trên Facebook đã xuất hiện một hiện tượng spam với các tin như “Bán sim trả trước”, “Quảng cáo sản phẩm x”,… vào tin nhắn của bạn trên Facebook. Đây là một tài khoản lạ và họ đã thêm bạn và một số người khác mà bạn hoàn toàn không hề biết những người này vào chung một Group.

Mặc dù bạn đã cố gắng thoát hoặc đánh dấu Group đó là Spam tuy nhiện bạn vẫn liên tục gặp những tin nhắn tương tư? Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này triệt để.

tin nhan quang cao tu group

Có một mẹo nhỏ có thể giúp bạn không còn bị làm phiền bởi các cuộc tấn công Spam tin chat nhóm do người lạ tạo ra, bạn có thể làm theo từng bước dưới đây.

Từng bước ngăn chặn tin spam từ chat nhóm trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook.

tin nhan quang cao tu group

Bước 2: Tại giao diện Facebook vừa mới đăng nhập thành công, bạn chọn vào Cài đặt (Settings).

tin nhan quang cao tu group

Tại giao diện Cài đặt, bạn chọn vào Quyền riêng tư (Privacy) ở phía bên trái phía trên. Và chọn vào nút Sửa (Edit) tại dòng Ai có thể liên hệ với tôi? (Who can contact me?)

tin nhan quang cao tu group

Sau đó, bạn hãy chọn vào ô Lọc nghiêm ngặt (Strict Filtering) tại mục Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình? (Whose mesages do I want filtered into my inbox?)

tin nhan quang cao tu group

Khi đó, bạn đã có thể an tâm rồi đấy! Sẽ không còn xuất hiện các tin nhắn Rác từ chat nhóm từ những người lạ mà bạn hoàn toàn không quen biết.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo