Các ứng dụng đang được miễn phí cho Android, iOS

Rate this post

Thời gian gần đây đang có một vài ứng dụng dành cho hệ điều hành Android hoặc iOS khá hữu ích mà bạn có thể tải và cài đặt ngày và thiết bị của mình. Bạn có thể tham khảo những thông tin mô tả để biết thêm rõ hơn về ứng dụng cần cài đặt vào và chỉ cần vài thao tác chạm vào đường link và đăng nhập tài khoản Google Play hoặc iOS thì bạn đã có ứng dụng miễn phí này.

Vậy thì đó là các ứng dụng nào thì mời các bạn cùng tham khảo danh sach dưới đây dành cho thiết bị sử dụng iOS hoặc Android.

Các ứng dụng đang được miễn phí cho iOS hoặc Android

android ios

1. YouTube Gaming

Nhằm cạnh tranh với trang stream game trực tuyến Twitch, ông lớn Google đã cho ra mắt YouTube Gaming, một tính năng tương tự với Twitch tuy nhiên nó còn có chức năng steam game trực tiếp từ game thủ và hiển thị các video liên quan đến trờ chơi đã được tải trong suột thời gian qua.

Bạn có thể tải và cài đặt miễn phí trên Google Play StoreApple App Store.

2. X-CPU Widgets

X-CPU Widgets là một ứng dụng giúp hiển thị và theo dõi 4 thông số chính thiết bị đang sử dụng ngay trên màn hình chủ bao gồm: CPU, RAM, Pin và nhiệt độ. Các icon được làm khá thân thiện và tính tế, khi chàm vào người dùng sẽ được đưa đến giao diện hiện đầy đủ chi tiết các thông số trên.

Hiện X-CPU Widgets đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store.

3. Straight Outta Meme Maker

Straight Outta Meme Maker đã và đang trở thành một ứng dung mới rất được ưa chuộng và sử dụng bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng. Với Straight Outta Meme Maker, bạn có thể dễ dàng tạo ra một hình ảnh tương tự. Ứng dụng cung cấp chức năng chụp bằng camera hoặc chọn hình từ album, sau đó tùy chỉnh các hiệu ứng tùy thích. Và sau đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Ứng dụng đang được phát hành miễn phí trên Google Play StoreApple App Store

4. PIP Camera

PIP Camera là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa chức năng. Với ứng dụng này thì bạn có thể chỉnh các thông số cơ bản của ảnh như: độ sáng, bão hòa, tương phản… Ngoài ra, PIP Camera còn tích hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh thú vị như lồng ghép những hình ảnh hoạt hình vào hình chính…

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên Google Play Store Apple App Store.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo