Binomo là một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, không phải lừa đảo – chứng chỉ, quy định và giải thưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Tuy mỗi nhà giao dịch lại có một danh sách các tiêu chí riêng để đánh giá và chọn lọc ra nền tảng tốt nhất, nhưng chắc hẳn nhiều người sẽ đánh giá cao tính đáng tin cậy hơn những yếu tố khác. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng phân tích liệu nền tảng Binomo có lừa đảo hay không, cũng như tổ chức quản lý và các chứng chỉ của nền tảng này.

Binomo có lừa đảo không?

Nếu còn băn khoăn về sự đáng tin cậy của nền tảng này, hãy xem các chứng chỉ và quy định của nó này để loại bỏ nghi ngờ về việc Binomo có phải lừa đảo hay không.

Thứ nhất, Binomo là thành viên lâu năm của Ủy ban Tài chính Quốc tế – một cơ quan thứ ba chuyên giám sát thị trường tài chính và chất lượng dịch vụ, nhằm đảm bảo tính minh bạch và công minh. Trong trường hợp cần khiếu nại với nền tảng, mỗi nhà giao dịch đều có thể nhận được mức bồi thường lên tới 20,000 euro từ Ủy ban.

Thứ hai, nền tảng cũng thường được Verify My Trade kiểm tra định kỳ để xác nhận chất lượng giao dịch. Nếu thật sự lừa đảo, liệu Binomo có dám để VMT kiểm tra hơn 5.000 giao dịch mỗi tháng hay không?

Giải thưởng của Binomo

binomo lừa đảo

Bên cạnh được quản lý bởi các tổ chức quốc tế, Binomo từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có thể kể đến Giải thưởng FE (2015) và Giải thưởng IAIR (2016). Đây là một lý do khiến nhiều người dùng trên khắp thế giới chắc chắn rằng Binomo không phải lừa đảo mà thực chất rất uy tín.

Lý do Binomo đáng tin cậy

Nền tảng này không hứa hẹn kiếm được thu nhập ngay lập tức, nhưng nó cung cấp nhiều tài liệu và công cụ học tập miễn phí.

Tài khoản dùng thử

binomo lừa đảo

Một bằng chứng khác cho thấy Binomo không phải là lừa đảo là sự hiện diện của một tài khoản demo không giới hạn. Binomo cung cấp cho mọi người dùng một tài khoản dùng thử sau khi đăng nhập lần đầu tiên. Tài khoản này sẽ có sẵn 1,000 đô-la ảo nhằm mục đích giúp những nhà giao dịch mới bắt đầu làm quen với cách vận hành của nền tảng và luyện tập một cách an toàn mà không lo bị mất vốn.

Tuyệt vời nhất chính là tài khoản này hoàn toàn miễn phí và số vốn ảo 1,000 đô-la sẽ được hồi liên tục mà không bao giờ cạn. Chưa hết, người dùng còn có thể tham gia vào giải đấu Miễn phí Hàng ngày để cải thiện kỹ năng và thử sức bản thân.

Hướng dẫn miễn phí

Nếu Binomo là một nền tảng lừa đảo, nó sẽ không cung cấp nhiều tài liệu giáo dịch miễn phí tới vậy. Những nhà giao dịch mới bắt đầu có thể tận dụng mục Lịch Kinh tế, từ điển thuật ngữ, mục chiến lược, và Trung tâm Trợ giúp với nhiều câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp. Nếu có thắc mắc, bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.

 Không cam kết

Không một nền tảng, cả an toàn như Binomo, có thể loại bỏ được hoàn toàn rủi ro khi giao dịch trực tuyến. Binomo luôn cảnh báo nhà giao dịch về những rủi ro tài chính tiềm tàng và không đưa ra cam kết người dùng sẽ kiếm thêm thu nhập. Trái lại, nền tảng này còn nói rõ rằng để đạt được kết quả khi giao dịch, người dùng cần biết cách phân tích thị trường và sử dụng các chiến lược phù hợp để đưa ra dự báo chính xác. Các bài đánh giá cũng sẽ giúp trả lời câu hỏi liệu Binomo có phải là lừa đảo hay ko.

Đánh giá của các nhà giao dịch về Binomo trên diễn đàn VOZ

binomo lừa đảo

Phần lớn các nhà giao dịch hiện nay khi đánh giá Binomo đều tham khảo ý kiến của người dùng trên diễn đàn VOZ – một trong số những diễn đàn lớn nhất Việt Nam. Trên diễn đàn VOZ, các nhà giao dịch đang tranh cãi liệu Binomo có phải là một trò lừa đảo hay không. Và nhiều nhà giao dịch nói tích cực về kinh nghiệm giao dịch của họ.

Binomo không phải lừa đảo

Để đưa ra kết luận chính xác về Binomo, chắc hẳn mỗi người dùng sẽ phải tự trải nghiệm nền tảng để đánh giá Binomo có lừa đảo hay không. Tuy vậy, thật khó để phủ nhận nỗ lực của Binomo cung cấp những công cụ hữu ích giúp người dùng giảm thiểu rủi ro khi giao dịch. Công ty nhấn mạnh rằng thị trường rất khó đoán và mỗi người đều cần tự trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo