Cách bình luận kèm hình ảnh trên Facebook trong một nốt nhạc

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại tính năng bình luận bằng hình ảnh đã được Facebook cập nhật được một thời gian và nó đã tỏ ra vẻ khá “vui nhộn” bởi nhiều người cảm thấy vui hơn khi sử dụng tính năng này. Tuy vậy, nếu như bạn chưa từng sử dụng tính năng này thì có thể xem hướng dẫn thông qua bài viết dưới đây.

Định dạng nào được hổ trợ trong bình luận Facebook

Theo Los Angeles Times, công cụ này có vẻ sẽ chỉ cho phép gắn các file ảnh JPEG và PNG. Mặc dù loại ảnh động GIF vẫn có thể được tải lên nhưng chúng sẽ chỉ hiển thị như một bức ảnh tĩnh thông thường.

Nếu bạn bị lỗi khi truy cập vào Facebook, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Câu nói của nhà phát triển tính năng facbeook này

“Nếu chúng ta đang cùng nhau đi chơi, chúng ta có thể mở một bức ảnh lưu trong điện thoại cho bạn bè xem. Nhưng trên Facebook, chúng ta phải đăng đường link đến bức ảnh đó”, Bob Baldwin nói trên trang Facebook của anh. “Giờ đây, bạn sẽ có thể gắn ảnh trực tiếp khi đang bình luận. Tôi hy vọng tính năng này sẽ giúp các chủ đề bình luận với bạn bè trở nên hấp dẫn, ấn tượng và nhiều ý nghĩa hơn”.

Bình luận bằng hình ảnh trên facebook như thế nào?

Việc thực hiện khá đơn giản. Khi bạn muốn bình luận facebook trong một dòng Status của bạn, hay một sản phẩm nào đó.

bình luận bằng hình ảnh trên facebook

Tại dòng bình luận, sẽ có 1 hình ảnh Camera. Bạn chỉ cần chọn vào Camera và duyệt đến hình ảnh cần cho bình luận đó.

binh luan hinh anh facebook

Hiện nay, mình thấy người dùng Facebook thường sử dụng nhưng hình ảnh bình luận vui nhộn cho vào bình luận. Khiến nội dung trao đổi lẫn nhau giữa mọi người trên Facebook trở nền buồn cười hơn bao giờ hết.

Như vậy, bạn đã biết cách bình luận hình ảnh trên facebook rồi đúng không. Thật dễ đúng không nào !!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo