4 Phần Mềm Dịch Số Điện Thoại Phổ Biến Hiện Nay “Ẩn Giấu” Điều Gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Giải mã những ý nghĩa ẩn giấu bên trong một số điện thoại trước kia đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu và phân luận theo các yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, ngày nay với sự hỗ trợ của phần mềm dịch số điện thoại, việc dịch sim trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Dưới đây là tổng hợp 4 phần mềm dịch số điện thoại phổ biến và được người dùng đánh giá cao. Quý bạn có thể tham khảo để có những cân nhắc phù hợp trước khi chọn sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch số điện thoại bản thân đang quan tâm.

Phần mềm dịch số điện thoại tại xemboisim.vn

Phần mềm dịch sim điện thoại của xemboisim.vn đánh giá số sim theo 5 yếu tố âm dương, ngũ hành sinh khắc, kinh dịch luận, cửu tinh đồ pháp, cặp số đặc biệt. Các yếu tố này phân tích các yếu tố nội tại của số sim (kinh dịch luận, cửu tinh đồ pháp, cặp số đặc biệt) tốt hay xấu, có ý nghĩa như nào tới cuộc sống hay công việc của chủ nhân. 

Bên cạnh đánh giá ý nghĩa nội tại, phần mềm này cũng phân luận các yếu tố thể hiện mối tương quan giữa sim điện thoại với người dùng (âm dương, ngũ hành sinh khắc). Yếu tố này đánh giá mức độ hợp khắc của sim điện thoại với người dùng thông qua tứ trụ mệnh của chủ nhân. 

Đánh giá:

Phần mềm này cho kết quả nhanh chóng, thông tin phân tích tương đối rõ ràng. Đặc biệt, giới chuyên môn đánh giá cao về các yếu tố phong thủy sim được phân tích đa diện cả về nội tại sim tới tác động người dùng.

Vì thế đây là phần mềm đánh giá sim được đánh giá tương đối cao và khuyến khích sử dụng.

>>> Sử dụng phần mềm xem bói số điện thoại để dịch ý nghĩa dãy sim tốt hay xấu trong từng phương diện cuộc sống.

Phần mềm dịch số điện thoại tại chosim24h.com

Đây là phần mềm dịch ý nghĩa số điện thoại cho kết quả thời gian ngắn. Phần mềm thực hiện dịch các con số, cặp số và bộ số đặc biệt trong sim điện thoại. Từ đó đưa ra những đánh giá về ý nghĩa số sim tác động tới người sử dụng. Đặc biệt chú trọng về những con số hay bộ số có ý nghĩa may mắn cho lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Nổi bật như số 8 (phát đạt), số 9 (sức mạnh, uy quyền, bộ số 889 (đại phát trường cửu)…

Đánh giá:

Cách dịch sim điện thoại của phần mềm tại chosim24h.com thông tin phân tích rõ ràng, tương đối dễ hiểu. Tuy nhiên, xét về phong thủy thì có một số điểm hạn chế, điển hình cách dịch này không phân tích yếu tố phong thủy tác động giữa sim điện thoại với chủ mệnh.

Do vậy, người dùng chỉ nên sử dụng phần mềm dịch số điện thoại của chosim24h để chọn sim số đẹp, không nên dùng để chọn sim phong thủy. 

Phần mềm dịch số điện thoại tại simkinhdich.com

Cách dịch của phần mềm của simkinhdich.com đánh giá sim điện thoại thông qua quẻ dịch chủ và quẻ hỗ. Tính tới thời điểm hiện tại đây là phần mềm duy nhất tập trung phân tích chi tiết ý nghĩa của quẻ dịch trong sim. 

Bên cạnh dùng quẻ dịch để phân tích sim điện thoại, phần mềm còn có chức năng tạo quẻ mệnh thông qua tứ trụ. Từ đó phần mềm tư vấn quẻ dịch phù hợp với quẻ của người dùng. Ngoài ra, ở phần mềm còn phân tích yếu tố hà đồ lạc thư, âm dương, ý nghĩa 4 số cuối, góc nhìn sim số đẹp,…

Đánh giá:

Phần mềm thực hiện dịch sim chi tiết theo yếu tố quẻ dịch trên các phương diện thế vận, tài lộc, công danh, tình cảm, gia đạo, thi cử. Người dùng có thể dựa vào thông tin đó để chọn sim phù hợp với mong muốn của mình.

Tuy nhiên, quá trình chọn sim chưa gắn với người dùng. Mặc dù có sự phân tích quẻ mệnh và tư vấn chọn sim chứa quẻ dịch theo quẻ mệnh nhưng thiếu rõ ràng, không có căn cứ và người dùng không thể kiểm chứng hay ứng dụng.

Phần mềm dịch số điện thoại tại simthanglong.vn

Phần mềm dịch sim của website simthanglong.vn thực hiện xem sim thông qua phân tích mệnh chủ, sinh khí thiên mệnh, du niên, âm dương tương phối, ngũ hành tương phối, phối quẻ dịch bát quái, lá số bát tự (tứ trụ) luận vận mệnh.

Các yếu tố có sự phân tích ý nghĩa bên trong của số sim cũng như phân tích sự tác động của số sim điện thoại tới người dùng. Chính vì thế, phần mềm dịch sim này cũng được nhiều người lựa chọn và sử dụng. 

Đánh giá:

Theo đội ngũ chuyên gia đánh giá về phần mềm dịch sim điện thoại trên thị trường hiện tại thì phần mềm dịch sim của simthanglong.vn có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số nhược điểm. Ưu điểm là có sự phân tích các yếu tố phong thủy của sim lẫn người dùng nên đưa ra những phân tích kỹ lưỡng và chi tiết. Tuy nhiên, phần mềm này có một số nhược điểm khiến người dùng phải cân nhắc khi sử dụng.

Đó là một vài yếu tố không cần thiết, khiến nội dung phân tích dàn trải, khiến người dùng cảm thấy mông lung và khó khăn trong việc đánh giá số sim bản thân quan tâm, như sinh khí thiên mệnh, du niên, lá số bát tự. 

Yếu tố sinh khí thiên phân tích không rõ ràng, khó nắm bắt, cũng không giúp người dùng biết được bản thân làm thế nào để được sinh khí thiên mệnh. Yếu tố du niên thì thiếu chính xác vì không xác định được số 0 và số 5, trong khi bất kỳ số sim nào cũng bắt đầu bằng số 0.

Yếu tố lá số bát tự có sự phân tích về bát tự của chủ mệnh nhưng đem đến ý nghĩa cho việc nên chọn số sim nào cho phù hợp.

Ngoài ra, yếu tố phối quẻ dịch bát quái cũng có điểm bất cập khi chỉ phân tích quẻ chủ, trong khi đó, số sim luôn tồn tại song hành quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ giữ vai trò chủ đạo, còn quẻ hỗ giữ vai trò bổ trợ cho chủ nhân.

Phần mềm dịch số điện thoại tại simphongthuy.vn

Phần mềm thực hiện phân tích thông tin về mệnh chủ trước khi có những đánh giá về số sim. Sau đó phần mềm thực hiện phân tích số sim theo các yếu tố phong thủy. Cụ thể là:

– Yếu tố âm dương tương phối (tỷ lệ cân bằng của con số chẵn lẻ trong một số sim và mức độ cân bằng năng lượng âm dương trong nội tại sim và âm/dương mạng của chủ nhân). 

– Yếu tố quy luật ngũ hành sinh khắc (mối tương quan ngũ hành của sim và ngũ hành bản mệnh, có bổ sung hành khuyết trong tứ trụ của người dùng hay không và đánh giá quan hệ ngũ hành của các con số trong sim).

– Yếu tố cửu tinh đồ pháp (nhận diện con số sinh khí của thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023), con số này có khả năng chi phối cũng như tác động mạnh mẽ tới toàn cầu. Vì thế sử dụng con số sinh khí có thể thu hút được vận khí tốt lành của sao chủ quản)

– Yếu tố hành quẻ bát quái (chỉ ra tên quẻ, loại quẻ, ý nghĩa của quẻ tốt hay xấu cho công việc gì. Những thông tin này được phân tích đầy đủ ở cả quẻ chủ và quẻ hỗ).

– Yếu tố quan niệm dân gian (tính tổng nút, xem xét con số đặc biệt để luận về hình thức số sim đẹp hay xấu, số nước cao hay thấp. Từ đó đánh giá ý nghĩa của yếu tố hình thức của số điện thoại). 

Đánh giá:

Các yếu tố đều bắt đầu từ việc trích dẫn lý luận, tiếp đó phân tích kỹ lưỡng, đánh giá về ý nghĩa hình thức cũng như ẩn sâu bên trong mối quan hệ tác động tới chủ mệnh. Cho nên người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hay đánh giá số sim đang quan tâm.

Ngoài ra cách trình bày kết quả luận giải của phần mềm dịch số điện thoại của simphongthuy.vn được trình bày rõ ràng, màu sắc phối dễ nhìn nên được chuyên gia cao hơn các phần mềm phổ biến hiện nay về mặt hình thức.

Vì vậy, người dùng dù không có nhiều am tường về lĩnh vực sim phong thủy vẫn có thể hiểu những phân tích. 

Lời kết

Phần mềm dịch số điện thoại luôn đem tới những hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng trong việc luận giải tường minh những ẩn giấu bên trong dãy 10 con số. Đối với mỗi phần mềm sẽ có điểm ưu việt cũng như hạn chế nhất định, người dùng có thể tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn cho bản thân phần mềm phù hợp.

Tuy nhiên cần cân nhắc bên cạnh sự phù hợp, thông tin phân tích cũng nên chọn phần mềm luận sim chuẩn xác và được chuyên gia đánh giá cao.

Thông tin doanh nghiệp: 

  • Website: Xemboisim.vn
  • Email: xemboisim.info@gmail.com
  • Hotline: 0375.268.379
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xemboisimphongthuyhoptuoichinhxac

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo