Top 3 tiện ích mở rộng VPN tốt nhất dành cho trình duyệt Chrome

5/5 - (2 bình chọn)

Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất nhờ thiết lập thân thiện với người dùng, tính ổn định và bảo mật. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt và các tùy chỉnh vô tận thông qua việc cài đặt các tiện ích mở rộng khác nhau của Chrome, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nó theo sở thích của mình, các tiện ích VPN cũng nằm trong số đó.

Là lựa chọn mặc định của nhiều người, vấn đề duyệt web an toàn luôn xuất hiện, đặc biệt là với các trình duyệt thu thập thông tin về người dùng và gửi họ đến các trang web họ truy cập.

Điều này có nghĩa là các chi tiết như vị trí IP, phần cứng hoặc thiết bị bạn sử dụng, hệ điều hành của bạn và thông tin về các thiết bị khác trên mạng của bạn có thể được nhìn thấy bởi các trang web bạn truy cập mà bạn không biết hoặc không biết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các phần mềm VPN miễn phí tốt nhất mà mình đã tổng hợp trong thời gian gần đây.

An toàn khi lướt web

Cho dù bạn sử dụng trình duyệt Chrome hay sở hữu Chromebook, tiện ích mở rộng VPN dành cho Chrome có thể cải thiện quyền riêng tư trực tuyến của bạn và cho phép bạn duyệt web một cách an toàn.

vpn

Với tiện ích mở rộng VPN dành cho Chrome, bạn có thể mã hóa lưu lượng truy cập trình duyệt và bảo vệ thông tin cá nhân của mình như mật khẩu và mã bảo mật khỏi bọn tội phạm để chúng không sử dụng nó để xâm nhập vào tài khoản của bạn.

Nó cũng sẽ che vị trí IP thực của bạn để có thể vượt qua vòng kiểm duyệt vị trí của bất kỳ trang web nào và xem nội dung bị giới hạn địa lý.

Cách chọn tiện ích mở rộng VPN Chrome tốt nhất

Có một loạt các tiện ích mở rộng VPN tiềm năng dành cho Chrome từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, mỗi nhà cung cấp dịch vụ đều tuyên bố mình là tốt nhất. Có rất nhiều ứng dụng miễn phí có sẵn trong cửa hàng Chrome trực tuyến, một số trong đó không phù hợp về bảo mật và quyền riêng tư khiến bạn và thiết bị của bạn dễ bị tấn công mạng, trong khi những ứng dụng khác không thực sự là VPN.

Lý tưởng nhất là bạn cần có một tiện ích mở rộng VPN dành cho Chrome sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn lướt web, vượt qua kiểm duyệt hoặc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Trong số các yếu tố cần xem xét trong quá trình lựa chọn của bạn bao gồm mã hóa mạnh mẽ, hỗ trợ giao thức để bảo mật chặt chẽ, mức hiệu suất đặc biệt cho mục đích phát trực tuyến, dễ dàng thiết lập và sử dụng, thân thiện với người dùng.

Các tính năng khác cần kiểm tra bao gồm chính sách không ghi nhật ký, tốc độ tốt, băng thông không giới hạn, nhiều lựa chọn máy chủ, bảo vệ khỏi rò rỉ DNS, ẩn IP hoàn toàn, chặn WebRTC, và hỗ trợ khách hàng.

Tiện ích VPN tốt nhất trên Google Chrome

Tiện ích mở rộng ExpressVPN

Mặc dù bạn cần cài đặt và cấu hình một chút nhưng ExpressVPN là một nhà cung cấp VPN tuyệt vời bao gồm tiện ích mở rộng của Chrome. Để sử dụng tiện ích này, bạn cần phải trả một khoản phí.

Tiện ích mở rộng VNP ExpressVPN cho Chrome

Tích mở rộng VPN của Chrome không cho phép bạn làm nhiều thứ như một ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên bạn vẫn có những chức năng cần thiết như giả mạo vị trí, HTTPS Everywhere và chặn WebRTC và một số tính năng nâng cao. Bạn có thể kết hợp sử dụng cả ứng dụng và tiện ích mở rộng của ExpressVPN để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tiện ích mở rộng VNP ExpressVPN cho Chrome

ExpressVPN không lưu giữ nhật ký hoạt động ngoại trừ thông tin cần thiết để duy trì đăng ký của bạn, thông tin này không thể ràng buộc bạn. Nó cũng có tốc độ vượt trội so với đối thủ, mã hóa AES 256-bit và chế độ tối dễ nhìn.

 Tiện ích mở rộng NordVPN

NordVPN là một nhà cung cấp tuyệt vời khác, với tiện ích mở rộng Chrome độc ​​lập cung cấp CyberSec để chống phần mềm độc hại và chặn quảng cáo, chặn WebRTC và các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu. Tuy nhiên, tốc độ của nó không nhất quán và nó không hỗ trợ phân luồng dữ liệu.

Tiện ích VPN chống phần mềm độc hại và chặn quảng cáo

NordVPN có một mạng máy chủ lớn, nhưng bạn cần phải kiểm tra chúng trước khi giải quyết một mạng phù hợp với bạn. Tiện ích mở rộng VPN dành cho Chrome của nó khá cơ bản và không cho phép bạn chọn một máy chủ cụ thể để kết nối. Thay vào đó, nó hiển thị một danh sách các quốc gia để lựa chọn, đây là một hạn chế lớn.

Tiện ích mở rộng VPN dành cho Chrome NordVPN

Tuy nhiên, nó không lưu nhật ký hoạt động của bạn ngoại trừ thông tin cá nhân cần thiết cho mục đích đăng ký. Thêm vào đó, nó hoạt động trên nhiều thiết bị và cung cấp hỗ trợ hàng đầu qua trò chuyện trực tiếp và email.

Tiện ích mở rộng Windscribe (Miễn phí)

Windscribe là một VPN miễn phí cung cấp tốc độ nhanh, kết nối đồng thời không giới hạn và không ghi hoạt động trực tuyến của bạn khi duyệt web. Nó có tường lửa đảm bảo mật bằng cách chặn tất cả kết nối bên ngoài đường hầm, nhưng bạn không thể kích hoạt nó từ chính tiện ích mở rộng. Bạn cần tải xuống ứng dụng độc lập cho việc này.

Windscribe có tốc độ tải lên và độ trễ kém, đồng thời nó không cung cấp tính năng phân chia đường hầm nếu bạn muốn kết nối đồng thời qua VPN và ISP của mình.

Windscribe là một VPN miễn phí cung cấp tốc độ nhanh

Tiện ích mở rộng trình duyệt của nó dành cho Chrome là một trong những tiện ích tốt nhất hiện có và có thể được sử dụng riêng, mặc dù nó thậm chí còn hiệu quả hơn khi kết hợp với ứng dụng VPN gốc. Bằng cách này, dữ liệu đi qua hai máy chủ cùng một lúc, tăng gấp đôi mã hóa để tội phạm mạng không thể tương quan lưu lượng truy cập và truy tìm lại bạn.

Hệ thống ROBERT của Windscribe chặn quảng cáo và xóa mọi trình theo dõi, cookie, thông báo, tiện ích truyền thông xã hội, cờ bạc, khiêu dâm, tin tức giả mạo, công cụ mã hóa, clickbait và các VPN khác. Bạn cũng có thể làm cho nó chặn nhận dạng IP WebRTC.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua email, trợ lý AI và trung tâm trợ giúp với các bài viết khắc phục sự cố DIY. Một subreddit chuyên dụng cũng có sẵn nếu bạn gặp sự cố cụ thể cần hỗ trợ.

Lời kết

Nói chung, hầu hết các tiện ích mở rộng VPN dành cho Chrome đều không đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, ba tiện ích này cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn trong khi vẫn giữ cho bạn an toàn khi duyệt web. Hy vọng là bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình thông qua bài viết này và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần bình luận dưới đây.

LC Thach
LC Thach

Mình là Thạch LC, công việc hiện tại của mình là bán hàng và làm Freelancer bán thời gian. Viết blog là công việc mình theo đuổi từ lâu và Topthuthuat.com là nơi giúp mình được làm việc đúng nghĩa. Sở thích của mình là viết blog, câu cá và tự do làm điều mình thích.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo