Đánh giá bài viết:

5.8/7 rating (4 votes)

Đăng cập nhật trạng thái hoặc comment trống trên Facebook

Vào Tháng 3 2014. Thư mục Facebook

Facebook đã và đang trở thành một phần của cuộc sống mỗi người. Việc bạn biết được cũng như trang bị cho mình những kiến thức, thủ thuật Facebook là 1 điều rất cần thiết. Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn cách viết 1 trang thái trống hoặc bình luận trống (Không nội dung) trên Facebook

Tạo sự thú vị và hài hước trong Facebook

Vào một ngày đẹp trời, bạn muốn cập nhật một trạng thái (Status) của mình sao cho thật thú vị và hài hước với những người bạn của mình hay bạn đang muốn làm giảm đi sự căng thẳng trong một cuộc trò chuyện với bạn bè trên Facebook.

Việc bình luân hoặc cập nhật trạng thái không nội dung sẽ là một điều dễ gây chú ý hoặc có thể làm giảm đi sự căng thẳng mà bạn nên sử dụng.Ngoài ra, bạn có thể trở nên PRO hơn khi mình làm được những thứ mà người khác không biết khi vào Facebook nhanh.

Cách cập nhật trạng thái hoặc bình luận không nội dung Facebook

Chỉ với vài thao tác nhập nội dung đơn giản, bạn đã có thể thực hiện một cách hiểu quả. Và dưới đây sẽ là 2 cách giúp bạn có thể cập nhật nội dụng rỗng, bạn có thể sử dụng cách này được cho các dòng SmartPhone như Iphone, Samsung, Nokia, LG và các thiết bị máy tính bảng khác.

Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập vào trang facebook và tiến hành sử dụng 1 trong 2 cách sau để cập nhật trang thái trống.

Cách 1: Thông thường bạn sử dụng cách này trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Bạn hãy nhập dòng sau vào ô trạng thái: @[00:00:]

trang thai rong trong Facebook

Cách 2: Bạn sẽ sử dụng tổ hợp phím tắt Window sau: ALT + 0173

facebook khong noi dung

trang thai rong trong Facebook

Lưu ý: Khi sử dụng tổ hợp phím này, bạn cần phải nhấn liên tục.

Khi nhập xong, bạn chọn Đăng hoặc Enter. Và bạn sẽ thấy kết quả.

trang thai rong trong Facebook

Như vậy, bạn đã biết cách thực hiện việc bình luận comment hoặc cập trạng thái trống trên Facebook rồi đúng không?

Chúc bạn thành công!!!

Bình luận với Facebook

Tham khảo thêm

Leave a comment

Please login to leave a comment.

omghowto.com

About Webiste

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status