Xem danh sách đã gửi lời mời kết bạn và hủy kết bạn Facebook

4/5 - (2 bình chọn)

Facebook là mạng xã hội vô cùng rộng lớn mà người dùng chỉ có thể quản lý riêng cho trang cá nhân của mình mà thôi. Để cá nhân hóa việc sử dụng facebook, nhà sản xuất đã cung cấp cho chúng ta rất nhiều tính năng hữu ích. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn xem lại những lời mời kết bạn đã gửi đi và những ai bạn đã hủy kết bạn trên Facebook. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Xem danh sách bạn đã gửi lời mời kết bạn Facebook

Việc chúng người dùng gửi lời mời kết bạn cho ai đó cũng sử dụng Facebook hết sức đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn gửi lời mời hàng loạt thì việc ai đó chưa đồng ý là chuyện bình thường và bạn không kiểm soát hết được, việc này có thể là vô tình hoặc hữu ý. Nhưng nếu bạn muốn xem lại bản thân đã gửi lời mời cho những ai và muốn rút lại thì hãy thực hiện như sau nhé.

Bước 1. Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Facebook cá nhân của mình, trên giao diện của trang bạn nhấn vào biểu tượng Lời mời kết bạn.

Danh sách kết bạn facebook

Tiếp theo, bạn nhấn vào tùy chọn Xem tất cả như hình bên dưới.

Xem toàn bộ danh sách gửi lời mời kết bạn

Bước 2. Cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào mục Xem lời mời đã gửi.

Xem lời mời đã gửi trên facebook

Bước 3. Trong giao diện tiếp theo xuất hiện, bạn sẽ thấy danh sách những người mà bạn đã gửi kết bạn. Đó là những lời mời kết bạn nhưng chưa được chấp nhận.

Nếu bạn muốn hủy lời mời kết bạn cho ai đó, hãy nhấn vào Đã gửi lời mời kết bạn => sau đó chọn Hủy lời mời.

hủy lời mời kết bạn cho ai đó

Như vậy là bạn đã biết cách quản lý danh sách đã gửi kết bạn nhưng chưa được chấp thuận, nếu muốn hãy hủy lời mời và gửi lại cho bạn bè nhé. Có thể vì lý do nào đó mà bạn bè của bạn đã bỏ lỡ lời mời kết bạn bạn đã gửi thì sao!

Xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

Bạn có lý do để hủy kết bạn facebook với ai đó, nhưng nếu muốn xem lại những quyết định này thì hết sức đơn giản. Bạn hãy làm theo hướng dẫn ngay sau đây nhé!

Bước 1. Đầu tiên bạn cũng cần truy cập vào Facebook của mình. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng hình đại diện để truy cập vào Trang cá nhân.

Xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

Bước 2. Trong cửa sổ trang cá nhân facebook của bạn, hãy nhấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Nhật ký hoạt động của facebook

Bước 3. Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn trong Bộ lọc ở phía trái giao diện, hãy kéo xuống bên dưới và chọn Xem thêm như hình sau.

Quản lý danh sách đã hủy kết bạn facebook

Bước 4. Tiếp tục tìm và nhấn vào mục Bạn bè để mở rộng tùy chọn, sau đó nhấn chọn Bạn bè đã xóa như hình bên dưới.

xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè

Nếu như bạn đã từng xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè thì sẽ được hiển thị rất cụ thể ở đây, facebook sẽ sắp xếp theo thứ tự từ gần tới xa.

Như vậy là bạn đã biết được mình đã hủy kết bạn với ai, nếu có thể thì đừng ngần ngại kết bạn trở lại với họ nhé!

Kết lại

Trên đây là 2 trong số rất nhiều thủ thuật Facebook có thể bạn đã biết nhưng không rõ làm như thế nào. Xem danh sách bạn đã gửi lời mời kết bạn hay danh sách bạn đã hủy kết bạn khá đơn giản và ai cũng có thể làm theo được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

LC Thach
LC Thach

Mình là Thạch LC, công việc hiện tại của mình là bán hàng và làm Freelancer bán thời gian. Viết blog là công việc mình theo đuổi từ lâu và Topthuthuat.com là nơi giúp mình được làm việc đúng nghĩa. Sở thích của mình là viết blog, câu cá và tự do làm điều mình thích.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo