WinX MediaTrans: Phần mềm thay thế hoàn hảo cho iTunes

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm hổ trợ trích xuất dữ liệu từ các thiết bị iOS ra máy tính PC, Laptop và ngược lại. Ngoài iTunes ra, một số cái tên khác có thể kể đến như 3uTool,… tuy nhiên vẫn có một phần mềm tuyệt vời khác có thể giúp bạn copy nhạc, video một các dễ dàng giữa máy tính và điện thoại, máy tính bảng. Công cụ mà mình nhắc đến đó chính là WinX MediaTrans.

Phần mềm này được xem là một giải pháp thay thế hoàn hảo dành cho iTunes để sao lưu iPhone tránh mất dữ liệu; chuyển các tập tin từ iPhone cũ sang iPhone mới; iTunes chặn chuyển tệp hoặc không thể đưa các bài hát bên ngoài vào iPhone bằng iTunes, v.v.

Khi sử dụng WinX MediaTrans, nó sẽ không yêu cầu bạn phải có kết nối Internet hoặc đăng nhập tài khoản iTunes và để sử dụng. Việc này giúp bạn có thể thoải mái hơn khi cần trích xuất dữ liệu từ các thiết bị iOS với máy tính.

WinX MediaTrans Giveaway

WinX MediaTrans

Hiện tại phần mềm WinX MediaTrans đang miễn phí bản quyền trong 2 ngày, vì vậy hãy nhanh tay lấy ngay key bản quyền thông qua đường dẫn này.

Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản WinX MediaTrans đầy đủ hơn, có thể thực hiện nâng cấp với mức phí chỉ 25,95$. Nâng cấp càng sớm thì giá càng rẻ.

WinX MediaTrans

Các tính năng chính của WinX MediaTrans

 • Chuyển đổi qua lại các bài hát giữa Windows và iPhone: tạo danh sách nhạc, tự động chuyển đổi nhạc sang MP3 / AAC. Tạo nhạc chuông cho iPhone.
 • Chuyển video giữa iDevices và Windows: Tự động chuyển đổi định dạng video và nén kích thước video cho Apple.
 • Sao lưu ảnh iPhone sang PC và ngược lại: Tự động chuyển đổi ảnh HEIC.
 • Chuyển ebooks / sách nói và chuyển đổi EPUB sang PDF, TXT cho iPhone, Windows.
 • Lưu các tệp Từ, PDF, Excel, Ứng dụng và các tệp khác trong iPhone của bạn bằng mã hóa.
 • Đồng bộ hóa và quản lý các tệp iPhone mà không có giới hạn iTunes: Không có lỗi đóng băng iTunes, dễ vận hành.

Hướng dẫn xuất hình ảnh từ iPhone/iPad không cần iTunes

Bước 1: Sau khi đã cài đặt và kích hoạt thành công key bản quyền lấy từ chương trình ở trên. Hãy kết nối thiết bị iOS với máy tính thông qua cáp Lightning.

Bước 2: Click vào biểu tượng Photo Transfer tại giao diện chính của phần mềm.

Bước 3: Nhấn vào nút Export để xuât hình ảnh từ thiết bị đó vào máy tính. Bạn có thể lưu ý một vài điểm sau:

 1. Mục Group: Hãy chọn để sắp xếp nhanh các hình ảnh và video theo thứ ngày Year/Month/Day.
 2. Nhấn Refresh: Để cập nhật thêm dữ liệu ảnh mới nếu vừa thêm vào.
 3. Export with Encryption: Xuất hình ảnh kèm theo mật khẩu.
 4. Nếu phần Export có dòng HEIC, khi đó hãy chọn Export HEIC to JPG để xem được hình ảnh trên Windows.
 5. Live Photos: Khi xuất ra sẽ bao gồm cả hình ảnh JPG và video.mov
 6. Nếu hình ảnh có biểu tượng iCloud, bạn cần tải các tập tin ảnh và video này về trên thiết bị đang sử dụng rồi tiến hành việc xuất dữ liệu như hướng dẫn trên.

Lời kết

WinX MediaTrans được xem là phần mềm khá tuyệt vời nếu như bạn đang cần một công cụ đơn giản và đa năng trong việc trích xuất dữ liệu giữa các thiết bị iOS và máy tính. Hãy đăng ký nhận ngay key bản quyền của phần mềm WinX MediaTrans trong dịp khuyến mãi rất tốt này nhé bởi nó sẽ sớm kết thức thôi.

Ngoài ra, nếu như có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến WinX MediaTrans, hãy chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới đây.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo