Vào Facebook nhanh và mượt hơn với add-on trên Chrome

Rate this post

Hiện nay mỗi khi Facebook bị chặn thì mọi người dùng Việt đều phải “Loay Hoay” tìm cách để vào facebook. Việc này khá tốn thời gian bởi trên Internet có khá nhiều cách chia sẻ thủ thuật để vào facebook. Chính vì vậy, Topthuthuat sẽ giới thiệu với các bạn một add-on (Phần mở rộng) cho trình duyệt Chrome rất hữu ích bởi ngoài việc làm cho bạn vào được facebook nó còn hổ trợ giúp bạn lướt facebook nhanh hơn, mượt hơn.

Giới thiệu về add-on vào facebook cho trình duyệt Chrome

Add-on được giới thiệu mang tên Vào-Facebook. Đây là phần mở rộng sẽ giúp bạn truy cập vào Facebook, Blogspot, BBC, … dễ dàng. Và khi đã cài đặt được vào trình duyệt Chrome, add-on này sẽ giúp bạn lượt Facebook nhanh hơn và mượt hơn bình thường.

facebook

Và đây là cũng là phần mở rộng dành cho những bạn sử dụng Facebook nhưng hay bị lag, lỗi chat Facebook,….

Hướng dẫn cài đặt Vào-Facebook cho trình duyệt Chrome

Bước 1: Truy cập vào đây.

Bước 2: Chọn vào nút Miễn Phí

phan mo rong chrome facebook

Bước 3: Chọn vào nút Thêm

phan mo rong chrome facebook

Bước 4: Cuối cùng, bạn chờ đến khi quá trình cài đặt hoàn tât và xuất hiện thông báo như trên hình.

phan mo rong chrome facebook

Ngoài ra, sử dụng trình duyệt để vào Facebook cũng là một giải pháp khá hiệu quả và đơn giản hơn bao giờ hết. Và trình duyệt mà Topthuthuat muốn giới thiệu đến các bạn về khả năng giúp truy cập vào Facebook đó chính là Cốc Cốc. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc thông qua bài viết tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm nguyên nhân Facebook bị chặn

Facebook bị chặn tại Việt Nam là tình trạng rất thường xuyên xảy ra từ nhưng năm đâu 2009. Với máy tinh Windows khi chưa tuỳ chỉnh file host, không có sự trợ giúp từ các phần mềm vào facebook hoặc các phần mở rộng cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox thì bạn sẽ không thể vào facebook. Nguyên nhân chủ yếu vẫn đang là câu hỏi chưa có lời giải từ các nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Tuy nhiên, trong năm 2014 đã xuất hiện một nguyên nhân rõ ràng đó chính là facebook chặn toàn bộ Facebook lẫn cac trang Web thủ thuật hướng dẫn vào facebook vì lí do chính trị. Đó là thời điểm mà Việt Nam đã xảy ra cuộc bạo loạn do tình hình biển đông giữa Trung Quốc và Việt Nam.

Ngoài ra, việc facebook bị chặn rất có thể liên quan đến các vấn đề như “phản động, lợi dụng danh chức,…”

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo