Giới thiệu vài nét về trang Caidatweb.com

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Solomen, người đứng sau trang web Caidatweb.com. Bản thân mình đã và đang tham gia vào công việc kiếm tiền online được gần 5 năm và từ những kinh nghiệm đó, mình đã thành lập nên trang web này với mục đích là chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo hay,… dành cho WordPress cũng như những kiến thức liên quan.

Về trang web: Caidatweb.com

Mình thành lập trang web này vào cuối năm 2017, Caidatweb.com là nơi mà mình sẽ tổng hợp và chia sẻ những kiến thức về WordPress, MMO,… cũng như tổng hợp các mã giảm giá tốt nhất dành cho các dịch vụ Hosting, Domain,… mà bạn có thể sử dụng.

noi dung

Nội dung trên trang caidatweb.com

Các nhà cung cấp tên miền uy tín mà mình thường xuyên cập nhật, bao gồm: NameCheap, Godaddy, NameSilo,… với các nhà cung cấp Hosting thì là Azdigi, Hawkhost, Stablehost. Các dịch vụ VPS, bao gồm Vultr, Digital Ocean, Azdigi,…

Bên cạnh đó, mình cũng có những bài viết chia sẻ về chất lượng của các nha cung cấp này thông qua các bài viết như so sánh các dịch vụ cung cấp VPS tốt nhất: Azdigi, Vultr, DO,… mà từ đó bạn có thể dễ dàng hơn đưa ra quyết định phù hợp dành cho các dự án hoặc công việc hiện tại của mình.

Những có số về trang Caidatweb.com

ma giam gia

Mã giảm giá

Trong suốt 2 năm hình thành và phát triển, hiện tại trang này của mình đã có hơn 100 bài viết, hơn 300 lượng truy cập mỗi ngày và điều quan trọng hơn là mình cũng đã kiếm được thu nhập thông qua các chương trình Affiliate của các nhà cung cấp dịch vụ Domain, Hosting, VPS.

Mặc dù con số là không lớn, tuy nhiên nó cũng giúp mình có được nhiều động lục hơn để tiếp tục làm việc và cống hiến những gì mình biết nhằm chia sẻ với cộng đồng. Mình rất hy vọng trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị, hữu ích khi ghé thăm trang blog này của mình.

Tầm nhìn trong tương lai

Hiện tại mình đã và đang bắt đầu xây dựng thứ lớn hơn, đó là Solomen’s Source. Đây là nơi chia sẻ một cách chân tình và thực tế nhất từ những dự án mà mình đang vận hành.

Mặc dù để tham gia, bạn cần phải bỏ ra một khoảng phí, tuy nhiên mình tin rằng những gì được chia sẻ tại đây sẽ mang lại cho bạn những điều không thể hữu ích hơn nếu như bạn đang có mong muốn tham gia con đường MMO hoặc xây dựng một trang blog chuyên nghiệp để có thể phục vụ cho các dự định hiện tại hoặc tương lai của bạn.

Ưu điểm của Solomen’s Source không chỉ là những kiến thức thực tế mà bạn có thể tải và sử dụng các Theme & Plugin bản quyền mà còn nhận được sự hổ trợ trực tiếp từ mình (trong khả năng) thông qua trang diễn đàn Forum.Caidatweb.com.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo