Cách ứng tiền Mobiphone trước từ 3K cho đến 50K [Đầy Đủ]

5/5 - (1 bình chọn)

Ứng tiền nhanh cho mạng Mobi là một cách rất tiện lợi cho phép ứng một số tiền nhất định trực tiếp vào tài khoản thuê bao điện thoại đang dùng của nhà mạng điện thoại Moibphone trong trường hợp bạn cần gấp một số tiền để thực hiện cuội gọi hoặc đăng ký 3G/4G. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách ứng tiền Mobi từ 3000đ cho đến 50.000đ cho tài khoản của bạn trong trường cần tiền gấp.

Ngoài ra, nếu như bạn đang cần mua một thích bị phát sóng Wifi từ sim 3G/4G/LTE, khi đó có thể tham khảo lại bài viết mà mình đã chia sẻ rất chi tiết trong thời gian vừa rồi.

Ứng tiền cho thuê bao trả trước Mobiphone

Ứng tiền từ dịch vụ Fast Creadit

Fast Creadit Mobifone là dịch vụ cho phép bạn có thể ứng tiền nhanh với cú pháp khá đơn giản và cũng tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng cú pháp ứng tiền phù hợp. Nếu tài khoản của bạn còn dưới 5000đ, bạn có thể ứng số tiền từ 5.000đ đến 50.000đ tùy thuộc vào số thuê bao.

Những điền kiện trước khi ứng tiền

  • Thuê bao trả trước phải đang hoạt động hai chiều.
  • Hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt đồng thời số tiền tối thiểu là 15K trong tháng.
  • Thuê bao đã nạp ít nhất 1 lần trong vòng 2 tháng.

Cách ứng tiền cho thuê bao với các điều kiện

Bạn tiến hành soạn theo cú pháp:

Y gửi đến 9015

Phí dịch vụ sẽ được thông báo chi tiết trong tin nhắn gợi ý ứng tiền.

Cách ứng tiền nhanh từ tổng đài 900

Trong trường hợp bạn được thông báo không thoả mãn các điều kiện ứng tiền ở cách trên, bạn có thể sử dụng cú pháp dưới đây và gửi đến tổng đài 900:

UT gửi đến 900

Khi đó, bạn sẽ nhận được ngay 3K cho mỗi lần ứng tiền cho tài khoản, và số tiền ứng sẽ được sử dụng như tài khoản chính. Ngoài ra, nếu như bạn đang sử dụng song song giữa Mobi và Viettel thì bạn có thể xem thêm cách ứng tiền Viettel.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được cách ứng tiền nhanh dành cho nhà mạng Mobiphone mà mình đã đề cập trong bài viết rồi phải không? Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Bên canh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm mua một chiếc điện thoại cũ hoặc mua điện thoại mới nào tốt để sử dụng, khi đó có thể tham khảo lại các bài viết mà mình đã vừa đăng tải trong thời gian gần đây. Mình tin rằng, những bài viết này sẽ mang lại những thông tin rất hữu ích cho bạn để chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo