Top 6 Ứng Dụng Diệt Virus Tốt Nhất Cho Máy Mac

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cần phải cài đặt phần mềm diệt virus cho máy Mac? Có một vài thông tin cho rằng macOS miễn nhiễm với virus có lẻ sẽ khiến nhiều người dùng Apple đang hoài nghi. Chúng ta cần phải thừa nhận với nhau rằng, ngày nay những phần mềm độc hại từ Internet đang bùng nổ với một số lượng cực lớn và những mối hiểm họa là khôn lường.

Hơn bao giờ hết, chúng ta cần cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus để bảo vệ cho sự an toàn cho máy tính và thông tin cá nhân của mình.

Top các phần mềm diệt virus tốt nhất cho macOS

Avira Antivirus Free for Mac

phan mem diet virus tot nhat cho mac 1

Avira Antivirus Free for Mac là chương trình Mac có thể phát hiện 100% các phần mềm độc hại trong đánh giá theo yêu cầu và truy cập AV-TEST. Một số chương trình khác, cả miễn phí và trả tiền cũng có những tính năng gần tương tự hiệu quả như vậy, nhưng nếu lựa chọn một chương trình miễn phí thực hiện đúng công việc với tất cả thời gian, thì thực sự phần mềm này không có đối thủ.

Avira Antivirus Free dễ sử dụng và giao diện cực kỳ hiện đại, cho thấy sự nhận thức về những thay đổi thiết kế gần đây của OS X. Phần mềm này chỉ có tác động hiệu quả nhẹ trên máy Mac của chúng tôi trong quá trình quét nhanh, nhưng nó đã đạt hiệu quả cao hơn trong chế độ quét toàn diện.

Bitdefender Antivirus for Mac

phan mem diet virus tot nhat cho mac 2

Trong số sáu chương trình mà chúng tôi đã xem xét và thử nghiệm thì Bitdefender Antivirus for Mac có tác động hệ thống hiệu suất nhất. Các cửa sổ chính của chương trình cũng được đặt ra, đặt đầy đủ, tùy chọn quan trọng và quét tùy chỉnh ngay trong tầm tay của người sử dụng.

Phát hiện phần mềm độc hại trên Bitdefender mang tính trung bình, sau cả Avira và Avast, nhưng chế độ phát hiện theo thời gian thực của nó thực sự hoàn hảo.

Avast Free Mac Security

phan mem diet virus tot nhat cho mac 3

Avast Free Mac Security không có các thiết lập lớn của các tính năng bổ sung, nhưng thực hiện tốt tính năng phát hiện phần mềm độc hại hơn cả ba giải pháp diệt virus trả chúng tôi đã xem xét. Tập tin quét dễ dàng thực hiện và đầy đủ thông tin. Tác động của Avast về hiệu năng hệ thống khá nặng nề, với số điểm dưới trung bình trong các thử nghiệm OpenOffice.

Kaspersky Internet Security for Mac

phan mem diet virus tot nhat cho mac 4

Mặc dù có một bộ tính năng mạnh mẽ, bao gồm cả bảo vệ thương mại điện tử và điều khiển chính, tính truy cập Kaspersky Internet Security for Mac với tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại lại thấp hơn so với các sản phẩm cạnh tranh như Bitdefender, Avast và Avira. Tác động tổng thì khá tốt, nhưng Kaspersky khiến máy Mac của chúng tôi chậm hơn so với Bitdefender.

Sophos Antivirus For Mac

phan mem diet virus tot nhat cho mac 5

Sophos Antivirus For Mac đã chiến thắng hạng mục về diệt virus tốt nhất vào năm ngoái không thể có vị trí tốt hơn trong năm nay. Đó không phải là chương trình tốt nhất trong mọi thể loại, việc loại phần mềm độc hại ngay cả trong khi quét theo yêu cầu, và đã có lần dưới trung bình ở hai trong ba thử nghiệm hệ thống tác động của chúng tôi.

Tuy nhiên, sự đơn giản và không giao diện không quá đẹp khiến người dùng thực hiện quét dễ dàng để thực hiện, cũng như quản lý các tập tin không được xử lý.

Webroot SecureAnywhere

phan mem diet virus tot nhat cho mac 6

Khả năng phát hiện vi rút khá kém của Webroot SecureAnywhere khiến nó bị kéo xuống dưới cùng của bảng xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi cũng gặp vấn đề cài đặt phần mở rộng trình duyệt, và giao diện người dùng chật hẹp, khó hiểu của nó được thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm một rắc rối.

SecureAnywhere đạt hiệu quả trên trung bình về hiệu năng hệ thống, nhưng hầu hết những tin tức liên quan đến không có khả năng để thực hiện công việc chính của chính nó.

Lời kết

Trên đây là những ứng dụng diệt virus miễn phí và có phí tốt nhất hiện có dành cho macOS, vậy bạn đã và đang sử dụng trình duyệt virus nào và tại sao lại sử dụng nó? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo