10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất: PicsArt, Snapseed,…

5/5 - (5 bình chọn)

Thời gian gần đây, đã có một sự phát triển khá mạnh mẽ của các ứng dụng điện thoại và đặc biệt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Mỗi người trong chúng ta có thể cảm thấy bị hấp dẫn bởi những bức ảnh đẹp mỗi ngày từ các nhiếp anh gia và ngày nay với sự phổ biến của mạng xã hội như Instagram, Facebook, Google +,…

Đây cũng là nơi để chúng ta chia sẻ với nhau những thứ chúng ta nhìn thấy hay những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống và đó cũng là lý do vì sao các nhà phát triển ứng dụng ngày càng tập trung nhiều vào việc sáng tạo các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Có rất nhiều những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh bạn có thể tìm thấy ngay trên cửa hàng Google Play. Mỗi ứng dụng đều có những đặc điểm và tính năng riêng biệt khiến bạn ngày càng khó khăn lựa chọn ứng dụng tốt nhất trong việc chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android. Bài viết sau đây, mình xin chia sẻ những ứng dụng tốt nhất dành cho việc chỉnh sửa hình ảnh dành cho điện thoại Android. Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android

PicsArt Photo Studio

chinh sua anh android

PicsArt Photo Studio là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho Android với hơn 250 triệu lượt tải về. Có thể nói đây là một ứng dụng tất cả trong một dành cho việc chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng vô cùng độc đáo mà khó có thể tìm được một đối thủ cạnh tranh nào có được. Chương trình biên tập ảnh với nhiều những bộ lọc và hiệu ứng hiệu quả tùy chỉnh, thanh công cụ vẽ, thanh kẻ ô, tạo khối và nhiều tính năng đa dạng khác nữa.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng này thiết lập và khởi tạo file ảnh và video vô cùng tuyệt vời. Công cụ biên tập hình ảnh của ứng dụng này được thiết kế vô cùng đẹp mắt với những tính năng dễ truy cập và sử dụng như hình biểu tượng, viết chữ, che hình ảnh. Ứng dụng còn được tích hợp kèm theo một số công cụ hiệu quả mạnh mẽ như đường cong, hệ vô tính, mặt nạ mà chỉ có sẵn trong phần mềm Adobe Photoshop.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với cộng động xã hội PicsArt, cộng đồng chia sẻ hình ảnh nghệ thuật lớn nhất trên điện thoại di động. Toàn bộ những tính năng này định vị nó là một trong những úng dụng tuyệt vời nhất dành cho Android giúp chỉnh sửa và biên tập hình ảnh.

Tải về từ Google Play Store.

Ứng dụng Snapseed

chinh sua anh android

Snapseed là một ứng dụng biên tập hình ảnh khác được đánh giá là tốt nhất dành cho điện thoại Android. Hiện tại thì ứng dụng này thuộc về Google và sở hữu một số tính năng mạnh mẽ dành cho quá trình biên tập hình ảnh của bạn. Tính năng tự động và chính xác những gì bạn muốn chỉ trong một vài giây và khiến cho bức ảnh của bạn trông tuyệt vời hơn đáng kể.

Việc điều chỉnh tiêu chuẩn như tối và sáng, cân bằng màu sắc trắng, phơi sáng và độ bão hòa là khá hiệu quả trong ứng dụng này. Snapseed được xếp vào một trong số những ứng dụng biên tập hình ảnh tuyệt vời nhất.

Tải về từ Google Play Store.

Ứng dụng PhotoDirector

chinh sua anh android

PhotoDirector là một ứng dụng biên tập hình ảnh miễn phí được phát triển bởi CyberLink, một trong những nhà khổng lồ trong ngành công nghiệp phần mềm. Ứng dụng tích hợp với những tính năng cơ bản cần thiết và những tính năng nâng cao giúp bức ảnh của bạn trong đẹp mắt hơn. Trình quản lý màu sắc RGB khiến cho nó hoạt động tốt hơn. Ứng dụng cũng cung cấp hiệu ứng HDR mạnh mẽ giúp cho bức ảnh trông nhiều cảm xúc hơn.

Có rất nhiều bộ lọc khác nhau, bao gồm Lomo, nghệ thuật, họa tiết và nhiều ứng dụng PIM cũng đi kèm với một bộ sưu tập tuyệt vời của ánh sáng và pháo sáng ống kính. Những tính năng được đánh giá cao này giúp cho ứng dụng này được xếp hạnh trong top dẫn đầu về biên tập hình ảnh cho Android. Tuy nhiên, một trong những tính năng nổi bật giúp cho nó trụ vững vị trí tốt nhất đó chính là công cụ loại bỏ nhận diện nội dung. Đây là một công cụ nâng cao giúp người dùng xóa bỏ những đối tượng không mong muốn hoặc những hình ảnh chen ngang.

Tải về từ Google Play Store.

Ứng dụng Pixlr Express

chinh sua anh android 11

Pixlr Express là một trong những ứng dụng biên tập hình ảnh đầy sáng tạo với hơn 50 triệu lượt tải về chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi phát hành. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất dành cho Android từ một nhà phát triển phần mềm vô cùng sáng tạo, Autodesk Inc.

Chương trình đầy sáng tạo này sẽ khiến cho bạn nhanh chóng thay thế những trình biên tập truyền thống tích hợp trong máy tính. Ứng dụng này có những thanhc ông cụ biên tập vô cùng tuyệt vời. Các ứng dụng đi kèm với loại bỏ nhược điểm và loại bỏ mắt đỏ cùng với tính năng làm trắng răng, làm ảnh tự chụp của bạn độc đáo và đẹp mắt hơn. Một tính năng tốt nhất của ứng dụng là công cụ tiêu cự blur không làm việc tuyệt vời trong làm mờ hình nền và làm cho hình ảnh trông chuyên nghiệp hơn.

Để giảm bớt nhiệm vụ của bạn, có một tính năng gọi là tùy chọn sử dụng thường xuyên các thiết lập để áp dụng các điều chỉnh nhanh đến hình ảnh. Những tính năng khác của ứng dụng bao gồm hàng trăm bộ lọc với hơn 2 triệu kết hợp như đã được tuyên bố bởi các nhà phát triển, hiệu ứng vẽ bút chì, ảnh hưởng mực họa, hiệu ứng poster và nhiều hơn thế nữa.

Tải về từ Google Play Store.

Ứng dụng Photo Editor by Aviary

chinh sua anh android

Aviary Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất tuyệt dành cho Android giúp người dùng tạo ra những hình ảnh tuyệt vời sử dụng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Ứng dụng biên tập hình ảnh của ứng dụng bây giờ là một phần của gia đình Adobe, đó là lý do làm cho nó trở thành một trong những trình biên tập hình ảnh tiên tiến nhất được sử dụng cho các ứng dụng điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng có hơn 50 triệu người dùng tải về với hơn một triệu đánh giá.

Ứng dụng này khá tương tự như PicsArt. Ứng dụng được tích hợp đi kèm với khá nhiều các hiệu ứng và cung cấp các gói hiệu ứng có thể mua được vô cùng độc đáo và ứng dụng vô cùng đẹp mắt. Ứng dụng cũng cho phép bạn tạo ra các kết quả của riêng bạn mà không có các ứng dụng khác cung cấp cho người dùng. One-tap Auto Enhance có thể làm cho hình ảnh của bạn phong phú hơn và sống động trong chớp mắt. Các tính năng khác bao gồm thay đổi độ nghiêng tập trung, hiệu ứng tóe màu sắc, nhiệt độ màu, cân bằng màu sắc, dụng cụ mỹ phẩm và còn nhiều hơn thế nữa.

Tải về từ Google Play Store.

Ứng dụng BeFunky Photo Editor

chinh sua anh android

BeFunky là một trong những ứng dụng khác được mệnh danh là tất cả trong một, là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android. Ứng dụng cung cấp một lượng lớn các hiệu ứng khác nhau có thể được thêm vào hình ảnh. Ứng dụng cũng cho phép người sử dụng thêm nhiều hiệu ứng cho ứng dụng của để làm cho nó trông kết hợp màu sắc độc đáo hơn. Ứng dụng có thể giúp bạn trình diễn các bức ảnh của bạn trong đẹp và sống động hơn.

New College Maker là một trong những tính năng tốt nhất mà ứng dụng biên tập hình ảnh này cung cấp.  Bạn có thể thêm tối đa 9 hình ảnh cùng với hình nền đẹp mắt, thêm văn bản, và dán hình để làm cho hình ảnh của bạn trong tuyệt hơn. Một số các tính năng bổ sung bao gồm khung hình ảnh tuyệt vời, chia sẻ ngay, và một số công cụ tiên tiến như làm đầy ánh sáng, phơi sáng và độ bão hòa. Ứng dụng này cũng cung cấp một phiên bản trả phí [chỉnh sửa ảnh BeFunky Pro] đi kèm với một số tính năng bổ sung nâng cao mang và hiệu quả cao trong biên tập hình ảnh.

Tải về từ Google Play Store.

Ứng dụng Photo Editor Pro

chinh sua anh android

Photo Editor Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android tạo ra bởi Zentertain. Với hơn 50 triệu lượt tải về, nó là một trong những ứng dụng được đề xuất trong Playstore.

Các tính năng thú vị nhất của ứng dụng này là One-tap Enhance – tương tư như ứng dụng Photo Editor by Aviary, tính năng này sẽ làm cho hình ảnh của bạn tuyệt vời hơn chỉ trong một bước. Ứng dụng cũng đi kèm với một loạt các nhãn dán để làm cho hình ảnh của bạn sáng tạo và đáng yêu hơn. Các công cụ màu sắc và làm mờ của ứng dụng này là khá tốt. Các tính năng khác bao gồm các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và khung hình, nhà sản xuất cắt dán ảnh, bản vẽ và các công cụ văn bản và nhiều hơn nữa.

Tải về từ Google Play Store.

Ứng dụng Pho.to Lab

chinh sua anh android

Pho.to Lab là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo và tốt cho ứng dụng Android. Ứng dụng này có chút khác nhau trong việc biên tập hình ảnh khác vì ứng dụng này không có chứa nhiều các công cụ chỉnh sửa phức tạp hoặc bất cứ điều gì giống như vậy. Ứng dụng này có chứa một bộ sưu tập tuyệt vời các khung hình ảnh, các bộ lọc hình ảnh, hình nền, hiệu ứng, dán, và biểu tượng. Pho.to Lab không phải là một ứng dụng cho việc biên tập chuyên nghiệp.

Ứng dụng này dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và ứng dụng hiệu ứng tức thời và chia sẻ với người thân của họ. Một trong những tính năng nổi tiếng là Human-to-animal Montage  phép người sử dụng thay đổi khuôn mặt của họ thành một loài động vật. Ứng dụng này được cung cấp theo hai phiên bản miễn phí cũng như trả phí. Phiên bản miễn phí tồn tại những quảng cáo gây khó chịu và cũng có các hình mờ trong hình ảnh. Tuy nhiên bạn có thể thử ứng dụng này với phiên bản miễn phí và sau đó mua phiên bản trả tiền.

Tải về từ Google Play Store.

Ứng dụng VSCO Cam

chinh sua anh android

VSCO Cam là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và phong cách dành cho Android tích hợp các ứng dụng giao diện vô cùng đẹp mắt. Ứng dụng này rất độc đáo và tiện dụng, cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa cần thiết như cắt, xoay, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nổi bật, bóng, và nhiều hơn nữa. Các tính năng tốt nhất của VSCO Cam là đi kèm với một bộ sưu tập các hiệu ứng siêu mát mẻ mà bạn ngay lập tức có thể áp dụng cho các bức ảnh của bạn chỉ với một cú click. Bạn cũng có thể áp dụng thay đổi tất cả các hiệu ứng cho một lượng lớn hình ảnh của bạn hoặc bộ lọc.

Cũng giống như các ứng dụng PicsArt, VSCO Cam cũng có một cộng đồng riêng của mình có tên là ‘VSCO Community’  cho phép bạn chia sẻ ảnh chỉnh sửa của bạn với người khác.

Tải về từ Google Play Store.

Ứng dụng Photoshop Touch

chinh sua anh android

Photoshop Touch cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho Android mà bạn nên biết, bởi nó đã được cung cấp những tính năng tuyệt vời như tách ghép nền, chỉnh sửa màu,…. Bạn có thể xem video hướng dẫn thông qua liên kết

Tải về từ Google Play Store.

Lời kết

Bạn có thể thấy rất nhiều các ứng dụng biên tập hình ảnh ngay trên cửa hàng Google, nhưng chúng tôi đã lựa chọn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho dành cho bạn. Hãy trải nghiệm và lựa chọn cho bản thân một ứng dụng phù hợp và cảm thấy tuyệt vời nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân của bạn để họ có thể cùng sử dụng những ứng dụng biên tập hình ảnh tốt nhất được đề cập trong bài viết. Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi nhé!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo