Ứng dụng chỉnh sửa ảnh online nào tốt: Fotor, PicMonkey, iPiccy

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của các thiệt bị công nghệ di động lẫn máy ảnh thì nhu cầu chỉnh sửa và ghép ảnh của mọi người cũng trở nên nhiều hơn. Thông thường, công cụ phổ biến thường được nhắc đến trong lĩnh vực này đó chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ trình độ để có thể tạo những hiệu ứng cũng như những hình ghép thật đẹp dành cho mình.

Chính vì vậy, việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến là một trong những giải pháp tuyệt vời dành cho những bạn không biết quá nhiều về các công cụ chỉnh sửa ảnh. Trong bài viêt này, mìnht sẽ giới thiệu đến các bạn những Website chỉnh sửa và ghép ảnh đẹp mà bạn nên biết.

Các trang chỉnh sửa và ghép ảnh trực tuyến

Trang Ung-Dung.Com

chinh sua anh truc tuyen 0

Đây là Website có thể giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa, tạo hiệu ứng và ghép nhiều hình ảnh với nhau chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh bằng công cụ Photoshop Online hoặc ghép ảnh thông qua Menu Chỉnh sửa ảnh của Ung-Dung.com.

Bên cạnh đó, Ung-Dung.com còn cung cấp cho các bạn những tiện ích khá tốt như Viết chữ ngược, Viết chữ trái tim, Vẽ hoa, Biểu tượng Facebook,….

Trang Fotor

chinh sua anh truc tuyen

Được thiết kế với giao diện khá đẹp và thân thiện với người dùng, Fotor sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những hình ảnh với hiệu ứng đẹp với vài thao tác đơn giản. Một điểm tuyệt vời đến từ Fotor đó chính là bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh này tại bất kỳ thiết bị nào như Windows, macOS, Android, iOS và Windows Phone.

Trang PicMonkey

chinh sua anh truc tuyen

Ngoài các tính năng cơ bản giúp bạn thực hiện xoay hình, cắt hình, tùy chỉnh lại kích thước ảnh thì với PicMonkey bạn còn được cung cấp vô số công cụ để trang trí ảnh như các bộ lọc màu, các công cụ chèn vào ảnh như nón, mắt kính… hay các khung ảnh đẹp.

Trang iPiccy

chinh sua anh truc tuyen

Với giao diện thiết kế khá đơn giản và hợp lý cùng với những hiệu ứng ảnh tuyệt vời, iPiccy thực sự đã và đang trở thanh một cái tên thường xuyên được ghé thăm mỗi khi muốn thực hiện chỉnh sửa một hình ảnh nào đó.

Trang Ribbet

chinh sua anh truc tuyen

Tương tự như những dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác, Ribbet sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn dễ dàng tạo hiệu ứng, chỉnh sửa hình ảnh và ghép nhiều ảnh thành một với các khung hình tuyệt đẹp mà ắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với những việc mà bạn vừa làm với bức ảnh của mình.

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết được danh sách các phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến có thể sử dụng được ngay trên máy tính mà không cần phải cài đặt gì cả. Hy vọng với danh sách mà mình đã tổng hợp ở trên sẽ giúp ích được cho bạn và nếu như bạn có biết thêm trang web nào khác hữu ích hơn, đừng quên chia sẻ với mình thông qua phần dưới đây nhé!

Chúc bạn thành công!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo