Top 11 Web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đã chán với cách học tiếng Anh truyền thống với những cuốn giáo trình tiếng Anh dày cộm, thì bạn có thể tìm đến những trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí dưới đây. Chỉ cần có một chiếc điện thoại hay máy tính kết nối được với internet thì bạn đã có thể học bất kỳ đâu mà bạn muốn. Hãy cùng tìm hiểu những trang web đó có những gì thú vị nhé!

1. Britishcouncil

Britishcouncil cung cấp những thông tin chất lượng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, đầy đủ 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

Người học có thể tìm kiếm tài liệu về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, Britishcouncil còn thiết kế những nội dung học phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, người đi làm – những người không có thời gian nhưng vẫn có thể học IELTS.

Trang web càng thú vị hơn khi người dùng có thể nghe nhạc, chơi game hay đọc tin tức giải trí trong mục Study Break. Vừa học vừa giải trí sẽ giúp quá trình học tập của bạn trở nên sinh động hơn, thú vị hơn, không cảm thấy nhàm chán bởi những lý thuyết khô khan và buồn chán.

Ngoài ra, Britishcouncil còn chia các bài học thành nhiều cấp độ khác nhau để người học có thể dễ dàng lựa chọn những bài giảng, bài học phù hợp với trình độ bản thân.

trang web hoc tieng anh

2. Oxford Online English

Đây là kênh học tiếng Anh với người bản ngữ các kỹ năng tiếng Anh cơ sở đến học tiếng Anh với mục tiêu cụ thể ( IELTS, tiếng Anh công sở…). 

Đây là kênh học tiếng Anh bản ngữ với đầy đủ các kỹ năng từ tiếng Anh cơ bản (từ vựng, phát âm …) đến học tiếng Anh theo mục tiêu cụ thể (IELTS, tiếng Anh công sở …). Trang web có thiết kế mở, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng vì các bài học được phân chia theo nhu cầu và trình độ của người học.

Nếu bạn đang muốn học giao tiếp thì đây là một trong những trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí dành cho bạn. Nhưng lưu ý, đối với các khóa học nâng cao, có nhiều chức năng hơn thì bạn vẫn phải trả phí.

3. BBC Learning English

BBC learning english là chương trình học tiếng anh của BBC với nhiều chuyên mục con và được thiết kế chương trình từ cơ bản đến nâng cao, mục đích xây dựng nhằm nhắm tới người học có thể dễ dàng lựa các bài học tương ứng và có kết quả học tập tốt nhất. Đây là trang web học giao tiếp tốt mà các bạn nhất định phải trải nghiệm bởi BBC learning English xây dựng nhiều nội dung tập trung vào kỹ năng giao tiếp.

4. Elllo

Là trang web dành riêng cho những đối tượng muốn luyện tập, phát triển kỹ năng nghe với kho tàng các bài luyện nghe với nhiều chủ đề từ các diễn giả khác nhau. Trang web cung cấp đầy đủ các phần Script (giọng của bài nghe), vocabulary (từ vựng), Quiz (phần câu hỏi, trắc nghiệm thực hành) 

Bên cạnh đó, Ello còn cung cấp các bài hát, video vui nhộn, mang lại cảm giác hứng thú cho người học.

trang web hoc tieng anh

5. American Stories For Learning English

Được xây dựng và thiết kế với những câu chuyện của nước Mỹ. Và nếu bạn là người bận rộn nhưng lại đam mê văn hóa Mỹ, hoặc muốn du học Mỹ thì đây chính là website dành cho bạn. Những câu chuyện trên American Stories là những mẩu truyện ngắn chỉ vỏn vẹn 10 phút.

Chuyện được kể bằng những người có giọng Mỹ chuẩn vì thế bạn sẽ cảm nhận rõ ngữ điệu người Mỹ, cách người Mỹ biểu đạt và sử dụng ngôn từ, Ngoài ra, website còn có những bài văn giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu.  

Website được xây dựng để kể và đọc những câu chuyện của nước Mỹ. Nếu bạn là người công sở bận rộn nhưng đam mê văn hóa Mỹ, muốn hiểu cách suy nghĩ của người Mỹ thì đây chính là website phù hợp với bạn. Những câu chuyện trên American Stories là những mẩu truyện ngắn kéo dài tầm 10 phút. Vì vậy nếu muốn tăng trình độ tiếng Anh, thì không nên bỏ qua trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này.

6. English Online

Trang web học tiếng Anh giao tiếp English online này tổng hợp các bài báo và sau đó cẩn thận viết lại, diễn đạt lại bằng vốn từ vựng tầm trung, giúp bạn dễ hiểu hơn. Cuối mỗi bài báo, người học có thể thấy một danh từ vựng mới được nhắc đến trong bài. Với cách này, bạn vừa có thể nắm bắt thông tin, vừa nâng cao vốn từ vựng.

English online đang có hàng trăm topic với nhiều bài báo thuộc có đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Các từ mới sẽ được xuất hiện nhiều lần trong bài viết, giúp bạn làm quen và ghi nhớ nó vào trong trí não. 

7. Into the book

Với định hướng giúp người học rèn luyện các kỹ năng đọc hiểu với nhiều phương pháp khác nhau. Into the book xây dựng lộ trình học với các chiến lược cụ thể như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm kiếm nghĩa thực, tìm liên giữa các đoạn văn, sắp xếp lại, hiểu sâu và đánh giá.

Mỗi chuyên mục chứa rất nhiều bài học thú vị khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng tiếp thu hơn. Bạn có thể tử tự học web tiếng Anh giao tiếp miễn phí này để trải nghiệm nhiều điều thú vị ở mỗi bài học nhé.

trang web hoc tieng anh

8. ESL-BITS English Language Learning 

Hướng tới mục đích giúp bạn kiểm tra được trình độ tiếng Anh giao tiếp tại nơi công sở và giúp bạn ôn luyện tiếng Anh cho các kỳ thi. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng cho kỳ thi tiếng Anh sắp tới, đừng lo, hãy truy cập vào website này. Website cung cấp 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau, giúp bạn thử sức với các dạng bài tiếng Anh. Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn để có một trải nghiệm tốt nhất nhé.

9. Might Book

Với tinh thần và phương châm của Might Book được thể hiện qua câu”Tons of fun for everyone”. Might Book đem đến cho người dùng các thể loại tài liệu đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khác nhau. Might Book có những câu chuyện, sách rất thú vị để bạn có thể luyện và nghe và giao tiếp tiếng Anh. Hãy thử và trải nghiệm web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này nhé.

10. Busuu

Busuu là trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí online cho phép bạn lựa chọn mục tiêu và nội dung học dựa trên trình độ tiếng Anh của bản thân. Busuu cung cấp các khóa học giúp bạn cải thiện kỹ năng luyện viết, kỹ năng đọc hiểu,.. 

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể luyện giao tiếp bằng cách tham gia vào diễn đàn hoặc các lớp học tiếng Anh online để có thể trao đổi, trò chuyện trực tiếp với những thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Nếu bạn là một người thích giao tiếp và trò chuyện thì web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này là dành cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn rèn luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ngay tại nhà.

11. TalkEnglish

TalkEnglish có trình bày rất rõ ràng và dễ dàng sử dụng. Website tập trung luyện kỹ năng nói với hơn 90 bài luyện nói giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó, có rất nhiều chuyên mục học để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.

Vừa rồi là 11 trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà bạn hoàn toàn có thể truy cập và học tập tại nhà. Mong rằng bài chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn, cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể dễ dàng chọn lựa một trang web phù hợp để có thể học tập tại nhà.

Ngoài ra, Bacsiielts.vn cũng là một trang web rất đáng để tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu học IELTS để đi du học hay đơn giản để có một công việc liên quan.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo