Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Trước sự bùng nổ của Internet, nhu cầu tiếp thị và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Để nâng cao doanh số đồng thời tăng khả năng quảng bá hiệu quả, việc thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp với giao diện ấn tượng, nội dung phong phú và chuẩn SEO là vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu nội dung này trong bài viết sau.

Vì sao nên thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp?

Hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh hiện nay đều đầu tư và thực hiện việc thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Bởi một vài những lý do sau đây.

thiet ke web

 • Website giới thiệu sản phẩm phù hợp với tất cả các cửa hàng, các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm thông qua hình thức bán hàng online.
 • Sử dụng website giới thiệu sản phẩm giúp tạo dựng được sự hiện diện của các sản phẩm, dịch vụ trên môi trường Internet. Điều này giúp khách hàng truy cập trên hệ thống website dễ dàng tìm kiếm và mua các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
 • Thực hiện thiết kế website giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp hoạt động bán hàng trực tuyến 24/7 mà không bị giới hạn về không gian hay thời gian. Từ đó, các cơ hội kinh doanh được mở rộng đồng thời gia tăng doanh số hiệu quả.
 • Website giới thiệu sản phẩm được xem là kênh chăm sóc và tương tác khách hàng hiệu quả. Điều này giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi người truy cập thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.
 • Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa các sản phẩm trưng bày sản phẩm, thuê mặt bằng và quảng bá hiệu quả.

Một số tính năng quan trọng khi thiết kế website giới thiệu sản phẩm

thiet ke web

Khi thực hiện thiết kế website giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp cần chú ý đến những tính năng quan trọng dưới đây. Điều này đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm:

 • Trang chủ: Cần phải được trình bày một cách chuyên nghiệp, màu sắc theo logo doanh nghiệp hoặc theo yêu cầu doanh nghiệp. Nội dung hiển thị trên trang chủ phải là các hình ảnh trực quan và bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp.
 • Giới thiệu: Các nội dung giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm cần hiển thị như năng lực, đội ngũ nhân sự, danh sách sản phẩm, danh mục sản phẩm, thuộc tính sản phẩm,…
 • Tin tức: Hiển thị các tin tức chuyên ngành hay tin tức về doanh nghiệp, nội bộ công ty như tin tuyển dụng, tin khuyến mãi,…
 • Ngoài ra, website giới thiệu sản phẩm cần phải thêm các thao tác quản trị nhanh chóng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác thêm, xóa hay sửa các sản phẩm và danh mục sản phẩm để tạo sự thuận tiện khi mua sắm cho khách hàng.

Bizfly Website – Dịch vụ thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Ngày nay, với sự ra đời của các đơn vị thiết kế website đã gây khó khăn trong việc lựa chọn của các doanh nghiệp thực sự có nhu cầu. Và Bizfly website chính là đơn vị đáng được lựa chọn nhất.

thiet ke web

Không chỉ bởi mức độ uy tín của công ty vận hành VCCorp và còn bởi những lợi ích đặc trưng chỉ có thể thấy tại đây:

 • Cung cấp cho doanh nghiệp hàng trăm mẫu website giới thiệu sản phẩm đa dạng thuộc mọi lĩnh vực với giao diện thu hút, màu sắc ấn tượng, hài hoà mang lại cảm giác thoải mái khi trải nghiệm.
 • Đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho mọi thông tin, dữ liệu có liên quan đến doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp nhờ khả năng lưu trữ trên điện toán đám mây và hệ thống cảnh báo đăng nhập khi phát hiện tài khoản lạ.
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp với trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề về kỹ thuật mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng cũng như thắc mắc của họ.
 • Khả năng thiết kế giao diện, tính năng và tiện ích của website theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp như hình ảnh 360 trực quan, bản đồ vị trí doanh nghiệp,….

Ngoài ra, website được thiết kế tại Bizfly có tốc độ hoạt động ổn định nhờ hệ thống chịu tải cùng khả năng chuẩn SEO và tương thích với mọi loại thiết bị.

Việc thiết kế website giới thiệu sản phẩm là công việc quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.

Để được tư vấn các gói giải pháp thiết kế website tại Bizfly Website, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 1900 636465 hoặc truy cập website https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo