Cách thay đổi Avatar & Ảnh bìa cho Facebook trong 1 nốt nhạc

3.7/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn là một người mới tham gia vào facebook thì ắc hẳn những việc đầu tiên cần thao tác bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu với Facebook. Chính vì thế, mình sẽ làm một danh sách các bài viết hướng dẫn sử dụng Facebook cơ bản. Trong bài viết này, các bạn sẽ biết được cách thay đổi avatar và ảnh bìa cho Facebook chỉ với vài thao tác thực hiện.

Bạn đã biết cách tạo tài khoản Facebook mới?

Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook nhưng tình cờ bạn xem bài viết này thì bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết được các bước chi tiết trong việc đăng ký tài khoản Facebook.

Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện Avatar Facebook

Sau khi đã tạo hoàn tất tài khoản facebook, việc đầu tiên cần làm đó chính là thay đổi hình đại diện Facebook của bạn. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook bằng tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính ở phần hình vuông. Bạn chọn vào nút Sửa ảnh đại diện. Sau đó, bạn duyệt đến ảnh trên máy tính mà bạn muốn làm Avatar trong Facebook.

cap nhat avatar va anh bia

Khi đó facebook sẽ tự động cập nhật ảnh bìa avatar facebook của bạn một cách hợp lý nhất. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn cứ thực hiện tương tự như các bước trên.

Hướng dẫn đổi ảnh bìa trên Facebook

Cũng tai giao diện chính khi đăng nhập vào Facebook. Bạn chọn vào nút Thay đổi ảnh bìa ở góc bên phải.

Có 2 cách để thực hiện:

Duyệt từ album hình ảnh mà bạn đã upload lên trước đó.

cap nhat avatar va anh bia

Chọn ảnh từ Album đã tải lên.

cap nhat avatar va anh bia

Tải ảnh bìa từ máy tính của bạn.

cap nhat avatar va anh bia

Sau khi đã chọn được ảnh bìa phù hợp. Bạn tiến hình di chuyển vị trí cho phù hợp và Save lại.

cap nhat avatar va anh bia

Như vậy bạn đã biết được cách đổi avatar và ảnh bìa facebook rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào! Hiện tại, Facebook đã cho phép chúng ta có thể thực hiện việc đổi Avatar bằng video ngắn mà ở bài viết trước mình đã chia sẻ khá chi tiết về cách thực hiện mà bạn có thể tham khảo lại.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được mẹo nhanh có thể giúp bạn thực hiện được việc thay đổi được ảnh avatar dành cho Facebook, nếu như bạn có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình trong phần bình luận dưới đây.

Ngoài ra, nếu như Facebook của bạn đang bị lỗi thông dụng có thể kể đến như bị chặn không truy cập được, lỗi vỡ giao diện,… khi đó có thể xem lại các bài viết chia sẻ về giải pháp sửa lỗi mà mình đã tổng hợp trong thời gian vừa rồi. Mình tin rằng những bài viết đó có thể giúp bạn khắc phục được các lỗi này nhanh và hiệu quả đấy.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo