Tắt thông báo Do you want trust the website… trên Safari

Rate this post

Nếu bạn là người mới làm quen với máy tính Mac OS X thì ắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều vấn đề cần phải tìm hiểu. Và một trong những vấn đề đó chính là luông có một thông báo rằng “Do you want trust the website… to use the..” khi bạn truy cập vào một Website có chứa Flash.

Thông thường thì thông báo này sẽ xuất hiện sau khi bạn cài đặt Flash Player cho Mac. Nếu như bạn cảm thấy thông báo này gây phiền thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể tắt thông báo này trên trình duyệt Safari.

Bỏ thông báo Do you want to trust… trên Safari

Thông báo lỗi hay xuất hiện

tat thong bao flash player

Do you want to trust the website “www.example.com” to use the “SamplePlugin” Plug-in . You can manage which websites you trust to use this plug-in in the Security pane of Safari Preferences.

Để có thể tắt thông báo này, trước tiên bạn cần mở trình duyệt Safari, sau đó chọn Safari >> Preferences.

tat thong bao flash player

Tại giao diện cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn vào thẻ Security >> Chọn Website Settings… ở mục Internet Plug-in

tat thong bao flash player

Tiếp đến, bạn hãy chọn vào Shockwave Flash bên trái. Chọn Allow Always tại mục When visitting other Website.

tat thong bao flash player

Cuối cùng chọn Done. Như vậy, bạn đã thực hiện hoàn tất việc tắt thông báo trên trình duyệt Safari rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào!

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo