Skype đổi mới giao diện trên Windows và Mac OS X

Rate this post

Vào thời gian sáng hôm nay thì ông lớn Microsoft đã tung ra bản nâng cấp dành cho ứng dụng Skype mới cho cả hai hệ điều hành Windows và macOS nhằm cải thiện giao diện của người sử dụng. Với bản nâng cấp lần này, giao diện Skype sẽ trở nên phẳng hơn, thoáng hơn so với giao diện cũ.

Skype đã tích hợp và cải tiến chúc năng gọi và tính năng chat ngay cạnh nhau giúp chúng ta không phải nhấn nút dấu + như phiên bản trước nữa.

download skype moi

Giao diện sau khi nâng cấp khá giống với giao diện trên các thiết bị SmartPhone chạy Android hoặc iOS và có khá nhiều sự thay đổi như các ô hội thoại của người chat, các icons cũng được thay đổi với kích thước to hơn. Hình ảnh được gửi từ khung chat sẽ hiện thị cùng với những dòng tin của cuộc hội thoại, các biểu tượng định dạng tài liệu cũng được là nổi bậc hơn và với thiết kế đẹp hơn.

skype nang cap

Hiện tại, Skype đã chính thức được phép tải trong khi Windows vẫn còn đang trong phiên bản thử nghiệm. Bạn sẽ sớm nâng cấp được Skype phiên bản mới dành cho Windows.

Bạn có thể tải phiên bản Skype mới nhất dành cho Mac thông qua liên kết tại đây.

Skype là ứng dụng chat và gọi video được sử dụng khá phổ biến chính vì thế nếu như bạn vẫn chưa có tài khoản Skype dành cho mình. Bạn có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản Skype tại đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo