Skype đã hổ trợ hiển thị tốt trên màn hình có độ phân giải cao

5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây, Microsoft đã tung bản cập nhật dành cho Skype nhằm cải thiện khả năng hiển thị tốt hơn cho các thiết bị có màn hình độ phân giải cao từ chuẩn HD 1080p trở lên. Trước đây, khả năng hiển thị tin nhắn, gọi điện trên nền tảng Windows hiển thị rất không rõ nét và rất mờ gây cảm giác rất khó chịu cho người dùng. Các thiết thiết bị có độ phân giải cao bị ảnh hưởng như Mac Retina, Surface,…

Và với phiên bản cập nhật 7.13 này, Microsoft đã chính thức đã giải toả vấn đền này cho người dùng Windows. Bạn có thể so sánh sự khác nhau giữa hình ảnh Skype trước đây và hiện tại.

skype nang cap do phan giai

Nếu như Skype trên thiết bị của bạn vẫn chưa cải thiện về sự hiển thị trên độ phân giải cao, bạn có thể chọn vào Help >> Updates hoặc có thể tiến hành cài mới bằng cách tải Skype về thông qua liên kết dưới đây.

Nếu như bạn đang cần biết thêm những biểu tượng mới của Skype, bạn có thể tham khảo lại bài viết tổng hợp này.

 

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo