Lấy Mã NgayMã Unica 50% Độc Quyền & Số Lượng Áp Dụng Có Hạn.


Seagate giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới, có ổ cứng cho Game thủ [CES 2019]

Hiện tại sự kiện CES 2019 đang diễn ra với hàng loạt các thương hiệu, sản phẩm, công nghệ mới được ra mắt tại đây. Và Seagate cũng là nhân vật xuất hiện với nhiều snar phẩm mới trong đợt này.

Hãng chuyên cung cấp ổ cứng nổi tiếng là Seagate vừa giới thiệu hàng loạt ổ cứng mới tại CES 2019 mà đối tượng hướng đến là game thủ, doanh nghiệp và cả người dùng phổ thông.

Xem thêm bài viết về cách chọn mua ổ cứng di động nào tốt hiện nay.

Ổ cứng cho máy tính: LaCie Mobile Drive và Mobile SSD

o cung di dong seagate

Dòng ổ cứng cao cấp LaCie là sản phẩm không những chỉ dành cho những người có nhu cầu sử dụng ổ cứng di động mà còn yêu thích về thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Dòng sản phẩm mới được ra mắt tại sự kiện này là LaCie Mobile Drive dùng ổ HDD với dung lượng dao động từ 1TB đến 5TB với khả năng lưu trữ phim 65 giờ với độ phân giải 4K, 30 FPS. Một sản phẩm khác là LaCie Mobile SSD có dung lượng thấp hơn, chỉ từ 500GB đến 2TB nhưng có tốc độ truyền tải dữ liệu rất khùng, lên đến 540MB/s rất phù hợp cho những bạn cần làm việc với ổ cứng có tốc độ cao. Công kết nối của 2 loại này có thể được kết nối bằng cổng USB-C hoặc USB-A 3.0.

Ổ cứng di động: Seagate Backup Plus

Dòng Seagate Backup Plus là dòng ổ cứng ngoài danh cho nhu cầu sử dụng cơ bản hàng ngày, phiên bản mới được Seagate đặt tên là Backup Plus Ultra Touch với 2 mức dung lượng chính, 1TB và 2 TB với mức giá lần lượt là 70$ và 90$.

Tiếp đến là 2 dòng Backup Plus SlimBackup Plus Portable với 3 tuỳ chọn màu sắc là đen, xanh dương và bạc. Cụ thể mức giá như sau Backup Plus Slim, bản 1TB có giá 60$, bản 2TB có giá 80$ trong khi Backup Plus Portable có dung lượng khá cao là 4TB và 5TB với mức giá lần lượt là 120$ và 130$.

Ổ cứng SSD cho game thủ

Ngoài các dòng sản phẩm như trên ra, Seagate còn giới thiệu thêm ổ cứng dành cho game thủ trong sự kiện lần này. Ổ cứng SSD – FireCuda 510 M.2 NVME với khả năng đọc/ghi tốt nhất cho trải nghiệm chơi game, khả năng xử lý 4K, hiệu năng IOPS cao (Input/Output per Second) giúp các game thủ có thể chạy đồng thời nhiều chương trình steam game. Ổ cứng SSD sử dụng giao tiếp M.2 phù hợp cho cả Laptop và PC.

5/5 - (1 bình chọn)
Thật vui khi biết bạn đang nghĩ gì...

Để lại lời bình

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo