SBRO Safe Browsing- Chặn quảng cáo và các mối nguy hiểm trên trình duyệt

Rate this post

SBRO Safe Browsing cho Chrome là add-on trình duyệt giúp bảo vệ sự an toàn cho người dùng trên internet, ngăn chặn các mối đe dọa tiềm tàng từ môi trường trực tuyến.

Môi trường Internet ngày càng trở thành miếng mồi béo bở cho tội phạm mạng và mục tiêu của chúng chính là người dùng. Bạn có thể bị nhiễm các mã độc hại, những loại virus nguy hiểm như ransomware chỉ vì nhấp chuột vào những liên kết lừa đảo mà không hề hay biết.

Các hành vi lừa đảo ngày càng khôn ngoan mà nếu không tinh ý sẽ rất khó để nhận biết. Tốt hơn hết, để đảm bảo an toàn bạn nên có một công cụ cảnh báo giống như SBRO Safe Browsing cho chrome trên trình duyệt. Nó sẽ giúp bạn ngăn chặn những mối đe dọa từ Internet và không bao giờ truy cập phải các liên kết nguy hiểm.

Tính năng chính của phần mềm chặn quảng cáo SBRO Safe Browsing cho Chrome

  • Chặn chú thích rác & quảng cáo độc hại xuất hiện khi xem video
  • Chặn pop-up và pop-under phiền toái
  • Cảnh báo tài khoản giả mạo, bài viết lừa đảo và phần mềm độc hại trên Facebook
  • Cảnh báo về các liên kết clickbait (dụ dỗ người dùng nhấp chuột vào) tiềm ẩn nguy hiểm trên mạng xã hội
  • Tránh những trang web chứa mã độc và lừa đảo: Dữ liệu của SBRO Safe Browsing cho Chrome được cập nhật hàng giờ mỗi ngày đảm bảo để người dùng luôn có được những dữ liệu mới nhất và không truy cập phải những trang web giả mạo, độc hại

Sau khi cài đặt SBRO Safe Browsing cho Chrome bạn không cần phải thiết lập hay cài đặt thêm gì cả, nó sẽ hoạt động âm thầm và đưa ra các cảnh báo khi mối nguy hiểm được phát hiện.

Tóm lại, cài thêm một công cụ bảo mật trình duyệt như SBRO Safe Browsing cho Chrome sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều khi lướt web, sẽ chẳng lo truy cập phải các liên kết lừa đảo, giả mạo hay chứa các mã độc nguy hiểm. Download SBRO Safe Browsing cho Chrome để đảm bảo an toàn cho bạn và dữ liệu cá nhân khi kết nối Internet.

Link download: https://sbro.me/en/.

sbro 1

sbro 2

Thông tin thêm:

Phát hành: SBRO Online Safety Solutions
Version: 1.6.0
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 36 KB
Ngày phát hành: 18/01/2016
Ngày cập nhật: 24/04/2016
Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo