Hướng dẫn tạo nguồn thu nhập thụ động từ trang rút gọn link kiếm tiền Link4M

Rate this post

Trong bối cảnh tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, việc tạo lập và duy trì nguồn thu nhập thụ động sẽ giúp bạn tạo ra những khoản tiền dự trữ cần thiết phòng những rủi ro bất ngờ ập đến cho cả gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn phương pháp tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng từ trang rút gọn link kiếm tiền Link4M. 

Những điều bạn cần biết về tạo lập nguồn thu nhập thụ động 

Nguồn thu nhập thụ động là nguồn tiền phụ được tạo ra song song với nguồn thu nhập từ công việc chính của bạn. Khả năng tạo ra tiền tự động ngay cả khi bạn đang ngủ là đặc trưng cơ bản của thu nhập thụ động. Phần tiền từ thu nhập thụ động có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với nguồn thu nhập chính, tuy nhiên thời gian bạn dành cho nguồn thu nhập này sẽ không được nhiều hơn nguồn thu nhập chính. 

Việc kiến tạo thành công nguồn thu nhập thụ động sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu đáng kể vào mỗi tháng. Nguồn thu này sẽ giúp bạn bớt phải lệ thuộc vào thu nhập chính. Nó cũng có thể trở thành một khoản tích lũy hoặc đầu tư giúp tạo nên cơ hội thay đổi cuộc sống của chính bạn và gia đình. 

 

Các chuyên gia tài chính đều đưa ra lời khuyên rằng, mỗi người hãy cố gắng tạo ra cho mình từ 2-3 nguồn thu nhập thụ động. Nguồn thu nhập thụ động càng nhiều và ổn định sẽ là bước đệm tốt giúp bạn có thể nghỉ hưu sớm và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để tạo ra nguồn thu nhập thụ động như: kinh doanh online, đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, kiếm tiền mmo…Trong đó kiếm tiền MMO là hình thức đơn giản, ít vốn và ai cũng có thể làm được. 

Một trong những phương pháp tạo ra nguồn thu nhập thụ động bằng hình thức MMO đơn giản dễ thực hiện đó là” rút gọn link kiếm tiền”. Phương pháp này không đòi hỏi người làm phải có nhiều kiến thức chuyên sâu về MMO, Marketing, thương hiệu… Nó cũng không đòi hỏi bạn phải đầu tư một khoản vốn lớn khi khởi đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ link rút gọn của bạn đến với nhiều người hơn, có nhiều view và click hơn. 

Với mức chia sẻ hiện nay, bạn có thể kiếm được 20 đô với 1000 lượt view hợp lệ. Mức chia sẻ hoa hồng này đôi khi còn cao hơn (tầm 30 – 30 đô) trong những đợt ưu đãi hoặc diễn ra sự kiện lớn. Nếu chăm chỉ dành tối thiểu 1-2 tiếng cho công việc này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra mức thu nhập trung bình 500 – 1000$. Xin lưu ý rằng, một khi link của bạn nổi tiếng và được lan tỏa tự động, số tiền bạn kiếm được còn có thể lớn hơn rất nhiều. Link4M không có giới hạn kiếm tiền dành cho các thành viên sử dụng nền tảng của mình. 

rut gon link

Để bắt đầu kiến tạo nguồn thu nhập thụ động từ việc chia sẻ link rút gọn trên nền tảng Link4M bạn cần phải trải qua 6 bước cơ bản như sau: 

Bước 1: Trước khi bắt đầu kiếm tiền trên Link4M, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin về hình thức kiếm tiền bằng link rút gọn, những thông tin cơ bản về Link4M, mức chia sẻ hoa hồng, cách thức tính view hợp lệ, cách rút gọn và quản lý link rút gọn….Sau khi thực sự nắm rõ các thông tin cơ bản, bạn mới có thể chuyển sang bước thứ 2. 

Bước 2: Xác định rõ nội dung và nhóm độc giả mà bạn muốn chia sẻ nội dung của mình. Nội dung để chia sẻ có thể là một đoạn phim, một bài viết, một video trên youtube, một bài đăng trên Facebook, một tấm ảnh đẹp….

Bước 3: Sử dụng nền tảng link4m.com để rút gọn link đã chọn ở bước 2.

rut gon link

Bước 4: Chia sẻ link đã rút gọn ở bước 3 lên trang facebook cá nhân, đăng lên các hội nhóm mà bạn tham gia, bình luận, nhắn tin và giới thiệu đến mọi người. Bạn cũng có thể tạo bài đăng hoặc tham gia đóng góp ý kiến có chèn thêm link tại những nơi có cộng đồng hoạt động sôi nổi. 

Bước 5: Chờ đợi thống kê về lượt xem hợp lệ, tối ưu, chia sẻ thêm và theo dõi thu nhập tăng lên từng ngày. 

Bước 6: Khi khoản hoa hồng đạt đủ điều kiện thanh toán, bạn có thể rút tiền về tài khoản cá nhân để sử dụng. Bạn cần lưu ý rằng, đây là quy trình kiếm tiền từ link rút gọn cơ bản nhất, trong quá trình thực hiện bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa sao cho tối ưu nhất với mục tiêu của mình. 

Như vậy, quy trình kiếm tiền từ link rút gọn trên Link4M tương đối đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Đây là nền tảng có mức hoa hồng cao và rất nhiều cơ hội bạn không nên bỏ lỡ . Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn tạo được nguồn thu nhập thụ động thông qua hình thức rút gọn link kiếm tiền Link4M. 

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo