Phủ ceramic ô tô có đáng để đầu tư hay không?

5/5 - (1 bình chọn)

Lớp phủ ceramic cho ô tô có đáng để đầu tư không?

AutoWash luôn được hỏi câu hỏi này: lớp phủ ceramic cho một chiếc xe có đáng với giá tiền bỏ ra không? Và câu trả lời của chúng tôi luôn là một câu trả lời có, nhưng không phải vì đó là việc của chúng tôi, mà vì đó đơn giản là cách tốt nhất để bảo tồn vẻ ngoài và giá trị của một chiếc xe. Việc áp dụng một sản phẩm phủ nano ceramic chất lượng hàng đầu tại AutoWash là cách tốt nhất để bảo vệ lớp sơn xe của bạn khỏi trầy xước, vết ố, phai màu và tất cả các hư hại khác do đá văng trên đường di chuyển, bụi phanh, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời , mưa, và nhiều hơn nữa.

Tại sao phủ ceramic chuyên nghiệp cho ô tô là phương pháp bảo vệ tốt nhất?

Bạn có thể mua lớp phủ ceramic tự làm cho bộ phụ kiện xe hơi và tự mình phủ một lớp (hoặc hai hoặc bốn) sản phẩm gốm sứ nano, và vâng, chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với việc nhờ một cửa hàng chuyên nghiệp thực hiện. Nhưng bạn cũng gần như chắc chắn sẽ không hài lòng với kết quả. Thực tế là lớp phủ ceramic cho ô tô không làm cho ô tô của bạn trông đẹp hơn mà ngược lại, chúng giúp bảo vệ vẻ ngoài của chiếc xe y như lúc trước khi phủ. Vì vậy, trừ khi bạn là một chuyên gia sửa chữa sơn ô tô với tất cả các công cụ và vật liệu cần thiết cho việc chỉnh sửa sơn ô tô, bạn thực sự cần tin tưởng những chuyên gia như AutoWash.

Vì sao cần hiệu chỉnh sơn trước khi phủ ceramic

phu ceramic

Như đã lưu ý, trước khi một chiếc ô tô phủ ceramic, sơn xe cần phải ở trạng thái tốt nhất có thể. Khi  phủ ceramic, mọi vết xước, vùng mờ, đốm nước, vết xoáy và các nhược điểm khó coi khác sẽ được đóng kín bên dưới lớp phủ ceramic bán vĩnh viễn. AutoWash cần thực hiện đánh bóng xe ô tô hai bước sơn trước khi sơn phủ cho xe của bạn – đó là điều tốt nhất tiếp theo để áp dụng Ceramic Pro tại phòng trưng bày của đại lý.

Phủ ceramic tại trung tâm chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm hơn

Đúng. Và theo hai cách. Đầu tiên, hãy nghĩ đến chi phí sơn sửa xe. (Và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn một ước tính miễn phí ở đó, nhân tiện, chỉ cần lái xe tiếp tục.) Khi bạn đã hoàn tất quy trình đó, bạn có thể yêu cầu AutoWash phủ ceramic và sau đó không bao giờ yêu cầu bất kỳ hiệu chỉnh sơn nào nữa. Hoặc, nếu chiếc xe của bạn là thương hiệu mới, hãy phủ ceramic ngay bây giờ và không bao giờ phải lo lắng về việc sơn sửa trong nhiều năm, nếu không muốn nói là trong suốt vòng đời của chiếc xe.

Ceramic làm được những gì?

Lớp phủ ceramic trên xe hơi của AutoWash về cơ bản tạo ra một lớp áo giáp bảo vệ xe của bạn. Các hạt siêu nhỏ liên kết với sơn ô tô và tạo ra một lớp phủ có độ cứng 9H (xếp hạng cao nhất trong thang độ cứng của bút chì), lấp đầy các lỗ sơn và bịt kín mọi nguồn hư hại thông thường. Lớp phủ ceramic có tính kỵ nước, vì vậy nước, bùn và nhiều thứ khác dễ dàng trượt ra khỏi xe hoặc được lau hoặc rửa sạch trong vài giây.

Lớp phủ chống lại các vết xước nhỏ, ngăn chặn sự phai màu của ánh nắng mặt trời và ngăn ngừa sự đổi màu do hóa chất tràn ra ngoài, phân chim, nhựa cây, v.v. Bạn sẽ ít phải rửa xe thường xuyên hơn, và quá trình rửa cũng sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo