Nên Xem
  • Những cách chụp màn hình máy tính Windows [Chi Tiết]
    Những cách chụp màn hình máy tính Windows [Chi Tiết]
  • Nên mua nồi áp suất hãng nào tốt nhất hiện nay
    Nên mua nồi áp suất hãng nào tốt nhất hiện nay
  • Những lý do khiến bạn nên chọn mua máy tính Macbook của Apple
    Những lý do khiến bạn nên chọn mua máy tính Macbook của Apple
Hướng dẫn đăng câu hỏi trên Topthuthuat.com
Lưu ý: Bạn nên nhập nội dung có dấu rõ ràng để mọi người dễ dàng hổ trợ bạn.

Tăng tốc Window 8.1 với Ultimate Windows Tweaker

Chuyên mục: Phần mềm

CÁC BÀI VIẾT HAY NHẤT TẠI TOPTHUTHUAT.COM

Nếu như bạn đang tìm một công cụ có thể giúp bạn tùy chỉnh cũng như tối ưu cho Window 8 hoặc Window 8.1 thì Ultimate Windows Tweaker chắc có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ultimate Windows Tweaker là gì?

Ultimate Windows Tweaker là một tập hợp của hơn 170 tùy chọn tinh chỉnh Windows, tất c đều được tổng hợp từ tất cả các tinh chỉnh từ Group Policy và Registry Editor.

Là một trong những công cụ tinh chỉnh tốt nhất hiện có cho Windows 7, vừa được cập nhật lên phiên bản 3.0 để tương thích hoàn toàn cho Windows 8 cũng như Windows 8.1

Một số tính năng chính của phần mềm UWT

Với UWT 3.0, bạn có thể tùy biến giao diện người dùng, nâng cao hiệu suất, và cũng cải thiện an ninh của hệ điều hành Windows của bạn.

UWT 3 sẽ giúp bạn biết được cũng như tùy chỉnh các thông tin cơ bản liên quan đến hệ thống như: phiên bản hệ điều hành, bộ xử lý, RAM được cài, tên máy tính, tên người dùng, Build, loại hệ thống và Windows Experience Index hoặc thậm chí cả WEI Score trong Windows 8.1.

1. Thông tin hệ thống (System Infomation)

tuy chinh va tang toc window 8

Khi mới chạy phần mềm, tại giao diện đầu tiên, bạn sẽ được hiển thị thông tin người dùng và hệ thông mà máy tính của bạn đang sử dụng.

Nếu hệ điều hành Window 8 của bạn hoạt động động chậm hoặc bạn đã cài nhiều phần mềm gây ảnh hưởng và làm chậm hệ thống, bạn hãy chọn vào System File Checker Utility để sửa lỗi cho Window của bạn.

2. Tùy biến giao diện cá nhân (Customization)

tuy chinh va tang toc window 8

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện cá nhân thông qua các Tab trong mục này. Với Customization, bạn có thể tùy chỉnh ẩn/hiện nút Start, thay đổi kích thước Taskbar, khởi động máy tính thẳng vào desktop không thông qua màn hình Metro, đồng bộ hóa Desktop và Start,....

3. User Accounts

tuy chinh va tang toc window 8

Bạn có thể thay đổi thiết lập người dùng bào gồm thông tin, tên, mật khẩu,...

4. Security

tuy chinh va tang toc window 8

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh việc ẩn các công cụ mặc định của Window 8.1 bao gồm Ẩn Editor Registry, Task Manager, Control Panel,...Khi đã ẩn các công cụ này, bạn hoàn toàn có thể hiện lại bằng thao tác ngược lại (Nghĩa là bỏ các dấu check tại Security).

Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Bạn có thể tải phần mềm trong đường dẫn dưới đây.

Có thể nói, đây là phần mềm khá tốt để giúp bạn có thể thay đổi một số thiết lập mặc định không mong muốn trên Window 8.1. Có lẽ với công cụ hữu ích này, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được Window 8 cũng như tùy chỉnh cho Window của mình trở nên hoàn thiện và tối ưu hơn.

Chúc bạn thành công!!!

Bài viết liên quan:

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thủ thuật mới, tin công nghệ hàng tuần từ Topthuthuat.com

* Cam kết bao mật thông tin của bạn.