Phần mềm nào giúp hẹn giờ tắt máy tính tốt nhất hiện nay

Rate this post

Hiện tại, em đang cần phần mềm giúp hẹn giờ tắt máy tính Windows 10 để tải game cũng như tải phần mềm với dung lượng lớn, nhưng không biết phải dùng phần mềm hẹn giờ tắt máy tính nào phù hợp và tiện dụng? Anh/Chị biết thì chia sẻ với em nhé. Cảm ơn

Chào ban,

Để có thể hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 thì cách thực hiện khá đơn giản. Bạn thể sử dụng câu lệnh hoặc sử dụng phần mềm để hẹn giờ tắt máy tính trên Windows. Ở bài viết trước, mình đã từng có bài viết nói về chủ đề này. Nếu như chưa xem, bạn có thể tham khảo lại bài viết cách hẹn giờ tắt máy tính.

hen gio tat may

Tuy vậy, mình vẫn muốn giới thiệu đến bạn thêm một phần mềm giúp hẹn giờ tắt máy khá dễ dàng được mang tên Wise Auto Shutdown. Đây là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí và với giao diện thân thiện bạn sẽ biết cách sử dụng chỉ với vào phút thao tác.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo