Nhận bản quyền đổi đuôi WonderFox Video Converter Factory Pro

Rate this post

WonderFox Video Converter Factory Pro là phần mềm đổi đuôi video tất cả trong một, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và hiệu quả việc đôi đuôi video sang các định dang khác bởi sự hỗ trợ chuyển đổi định dạng video đa dạng trên các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng như: iPhone, iPad, iPod, thiết bị Android…

Ngoài ra, WonderFox DVD Video Converter còn cho phép bạn thực hiện việc chuyển đuôi các file DVD sang các định dạng video HD, SD và chuyển đổi qua lại các định dạng video phổ biến.

Chuyển đôi video định dang bất kì sang video HD ,  AVI , video sang MP4, video MKV, video sang WMV , video sang H264 , video AVC , video MPG, MOV video , video sang 3GP , video sang MP3 , OGG, AC3, AAC , MKA, WMA, FLA,…

Với WonderFox DVD Video Converter sẽ giúp tốc độ chuyển đổi định dang video nhanh, mạnh mẽ tiết kiệm thời gian đáng kể của bạn. Hiện nay, WonderFox DVD Video Converter bản quyền đang có chương trình khuyến mãi với thời gian khá lâu đến hơn 1 tháng (Hết han 14-9-2014). Bạn có thể thực hiện nhận bản quyền thông qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký nhận bản quyền WonderFox DVD Video Converter

Trước tiên, bạn cần truy cập vào liên kết dưới đây để thực hiện đăng ký bản quyền cho phần mềm chuyển đổi đuôi các định dang video đa năng này.

Tại giao diện Website mới hiện ra, bạn chọn vào nút Get It Now

Wonderfox Video Converter Factory Pro

Tiếp đến, bạn cần nhập địa chỉ Email của bạn vào để đăng ký nhận bản quyền. Và chọn Place Order

Wonderfox Video Converter Factory Pro

Khi đó, bạn có thể download phần mềm bằng cách chọn vào Download file: video-converter-pro.exe có dung lương ~18MB. Và lưu Key ở phần Register with License code:………… vào file text hoặc Word.

Wonderfox Video Converter Factory Pro

Cuối cùng, bạn hãy cài đặt phần mềm và sử dụng key đã lưu để đăng ký bản quyền cho phần mềm chuyển đổi đuôi WonderFox DVD Video Converter.

Chúc bạn thành công!

Một số tính năng khác của phần mềm này:

  • Hiệu ứng hình ảnh phong phú lựa chọn: Mosaic, Blur, Sharpen, Emboss, Tiếng ồn, Old phim, vv
  • Cắt video để loại bỏ các thanh màu đen và Cut Off khu vực không mong muốn có tính năng là điểm nhấn.
  • Cắt một phần của video để có được đoạn video không mong muốn một phần sản lượng, tiết kiệm thời gian cho quá trình chuyển đổi.
  • Kết nối nhiều file video thành một.
  • Clip: Chia file video lớn thành nhiều file nhỏ hơn.
  • Crop: Thiết lập lại độ phân giải video bằng cách cắt bỏ các thanh màu đen.
  • Merge: Kết nối nhiều video / tiêu đề DVD vào một tập tin video.
  • Snapshot: Chụp hình ảnh từ video.
  • Phụ đề: Chuyển đổi phụ đề của video hoặc chỉ giữ ban đầu.
  • Tác dụng: Đặt video của độ sáng, khảm, mờ và các hiệu ứng đặc biệt khác.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo