Công nghệ

Microsoft ra mắt phiên bản Windows 10 mới nhất – Build 17754

Trong hôm nay, Microsoft vừa tung ra phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay, cụ thể là Windows 10 October 2018 Update Build 17754 (Windows 10 Redstone 5) dành cho người dùng đã tham gia vào chương trình Insider Fast.


Phiên bản này có nhiều cải tiến bên trong hệ thống và khả năng sẽ chứa toàn bộ tính năng của phiên bản chính thức sắp được ra mắt vào tháng 10 này. Nếu muốn trải nghiệm ngay, hãy tải trong đường dẫn dưới đây nhé!

Một vài điểm nổi bật trong phiên bản Windows 10 Build 17754

giao dien dark mode windows 10

 1. File Explorer hổ trợ giao diện tối Dark Mode: Giao diện này được rất nhiều người tham gia Insider yêu thích.
 2. Hổ trợ đồng bộ hoá giữa điện thoại và PC qua chương trình Your Phone. Cụ thể, Your Phone là ứng dụng được tích hợp trực tiếp vào Windows 10 nhằm giúp người dùng có thể di chuyển dữ liệu linh hoạt giữa các thiết bị điện thoại và hệ điều hành Windows 10.
 3. Microsoft Edge cũng được cập nhật thêm hàng loại tính năng cũng như nhiều sự cải thiện vượt bậc so với phiên bản trước.
 4. Notepad: Mặc dù đã bị bỏ rơi một thời gian khá lâu, tuy nhiên ở phiên bản này thì Microsoft đã tiến hành một vài nâng cấp cho chương trình này, cụ thể là Tìm kiếm trên Bing, giao diện mới Fluent Design, cải thiện tính năng phóng to/thu nhỏ,….

Nếu như bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 Redstone 5, ngay bây giờ có thể truy cập vào Settings >> Update & Security >> Windows Update để nâng cấp lên phiên bản Windows 10 nhất. Trong trường hợp bạn muốn tải tập tin ISO của bản Windows 10 October 2018 Update Build 17754, hãy truy cập vào liên kết này.

Sau khi có bộ cài đặt ISO mới nhất rồi, hãy tạo ngay một USB cài đặt Windows 10 trong bài viết hướng dẫn chi tiết này.

Vậy cảm nhận của bạn như thế nào về phiên bản Windows 10 mới nhất này và có vấn đề nào xảy ra sau khi nâng cấp và sử dụng hay không? Hãy chia sẻ với mình và mọi người trong phần bình luận dưới đây.

Thật vui khi mình được biết bạn đang nghĩ gì...

   Để lại lời bình

   Register New Account
   Reset Password