Microsoft ra mắt OneNote miễn phí với đầy đủ tính năng

Rate this post

Word, Excel, PowerPoint và Outlook là những ứng dụng đã khá quen thuộc với hầu hết người dùng Windows hoặc Mac. Thế nhưng mỗi khi cài đặt bộ ứng dụng văn phòng thì còn một ứng dụng vẫn được đính kèm theo đó chính là OneNote. Với OneNote bạn có thể làm được những điều hữu ích cho công việc hơn nếu biết tận dụng nó. OneNote là một ứng dụng sẽ hổ trợ bạn sắp xếp, quản lý, tổ chức công việc hiệu quả và khoa học hơn.

Và điều tuyệt vời đó chính là hiện tại OneNote đã có mặt ở hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay như Windows, Mac OS, iOS, Android,… điều này sẽ giúp bạn có thể ghi lại ý tưởng mới bất cứ lúc nào bạn muốn. Và khi đã kết nối với Internet, OneNote sẽ tự động đồng bộ hóa rất linh hoạt và hữu ích cho công việc nhóm.

one note

Những tính năng mới được bổ sung của OneNote mà bạn cần biết

  • Thêm mật khẩu cho những nội dung mà bạn muốn bảo mật
  • Nhanh chóng xem lại các nội dung vừa xem trước đó
  • Ghi chú khi thực hiện ghi âm và có thể chuyển sang nhiều định dạng khác nhau
  • …..

Bạn có thể tải OneNote tương thích với Windows 7 hoặc Windows 8.1 thông qua liên kết dưới đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo