Microsoft đổi tên Spartan Project thành trình duyệt Edge

Rate this post

Sau khi tung ra bản cập nhật choWindows 10 Build 10074 thì Microsoft đã bất ngờ thay đổi tên Spartan Project thành Edge. Đây được xem là một sự đổi mới của ông lớn Microsoft khi mà Internet Explorer đang có nhiều điều cần phải khắc phục.

Theo những tinh tức mới nhất từ nhóm phát triền Edge thì trình duyệt này sẽ hổ trợ: Đồng bộ bookmark, mật khẩu, lịch sử và các tab tương tự như Firefox Sync. Tuy vậy, vẫn chưa xác định được khi nào thì nó được cập nhật vào Windows 10.

Và đây được cũng cho thấy tham vọng cạnh tranh lại các trình duyệt Google Chrome và Firefox trong thời gian tới của Microsoft. Tuy vậy, nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển và hòa thiện.

trinh duyet edge

Hy vọng rằng, sau khi hoàn thiện trình duyệt Edge sẽ có tính năng vượt trội và hữu ích hơn dành cho ngươi dùng. Bạn có thể tải bộ cài đặt Windows 10 Build 10074 mới nhất từ Microsoft thông qua liên kết tại đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo