Khi nào nên thay pin iPhone 11 Pro Max? Cùng tìm hiểu ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang quan tâm và thắc mắc không biết khi nào nên thay pin iPhone 11 Pro Max? Tham khảo ngày bài viết sau đây của FASTCARE để rõ hơn bạn nhé.

Pin của iPhone 11 Pro Max có dung lượng lên đến 3969 mAh. Có thể duy trì thời gian hoạt động liên tục trong 8 giờ 30 phút. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các chức năng của pin dần sẽ suy yếu. Lúc này việc thay pin là việc làm hiệu quả nhất để đảm bảo hoạt động của thiết bị. Tiếp theo đây, FASTCARE sẽ cho bạn biết khi nào nên thay pin iPhone 11 Pro Max.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ pin

Để hiểu rõ hơn về việc khi nào nên thay pin iPhone 11 Pro Max, cần xác định các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

  • Thời gian sử dụng iPhone 11 Pro Max: Pin iPhone 11 Pro Max sẽ xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng.
  • Cách sử dụng iPhone 11 Pro Max: Việc sử dụng điện thoại với cường độ cao, cài đặt các ứng dụng nặng, vừa dùng vừa sạc sẽ khiến lượng pin suy giảm nhanh chóng.
  • Môi trường sử dụng iPhone 11 Pro Max: Việc sử dụng điện thoại ở các môi trường khắc nghiệt như quá nóng, ẩm ướt hoặc nhiều bụi bẩn sẽ khiến thiết bị hư hỏng nhanh chóng.
  • Sử dụng bộ sạc không chính hãng: Sử dụng bộ sạc không tương thích với máy sẽ khiến quá trình sạc pin không được đảm bảo, các thông số về nguồn điện, điện áp, công suất không tương thích sẽ khiến pin bị suy giảm nhanh chóng.
  • Số lần sạc trên iPhone 11 Pro Max: Pin iPhone có số lần sạc hữu hạn, càng tới gần giới hạn này chất lượng của pin sẽ ngày càng suy giảm.
Vua sac vua sung dung iphone 11 pro max

Dấu hiệu nên thay pin cho iPhone 11 Pro Max

Khi pin của iPhone 11 Pro Max bị suy yếu, người dùng cần xác định rõ dấu hiệu để đưa ra những phương án khắc phục hiệu quả. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn nên thay pin iPhone 11 Pro Max.

Pin bị phù

pin iphone bi phu

Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy pin của iPhone 11 Pro Max đang bị yếu và cần được thay thế ngay lập tức. Khi pin bị phồng, nó có thể gây ra hư hỏng cho các linh kiện khác bên trong thiết bị.

Pin bị chai

pin iphone bi chai

Khi pin bị chai, thường sẽ xuất hiện những vết bóng trên bề mặt pin. Điều này cho thấy pin của iPhone 11 Pro Max đã qua sử dụng và cần được thay thế để duy trì hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Pin không còn khả năng duy trì hoạt động của thiết bị

Pin khong con kha nang duy tri hoat dong cua thiet bi

Khi pin không còn đủ sức để duy trì hoạt động của thiết bị, điện thoại của bạn sẽ bị tắt đột ngột hoặc khởi động lại liên tục. Điều này cho thấy pin đã hết tuổi thọ và cần được thay thế.

Đạt đến giới hạn số lần sạc

Dat den gioi han so lan sac

Theo Apple, pin của iPhone 11 Pro Max có tuổi thọ khoảng 500 chu kỳ sạc đầy. Nếu đã sử dụng thiết bị trong một thời gian dài và đã sạc đầy pin nhiều lần, người dùng có thể tính toán xem tuổi thọ pin đã đạt ngưỡng chưa.

Thay pin iPhone 11 Pro Max lấy ngay giá tốt ở đâu

Để thay pin iPhone 11 Pro Max, người dùng có thể tự thay pin hoặc mang thiết bị đến các cửa sửa chữa và bảo hành điện thoại di động.

  • Tự thay pin: Tuy nhiên, việc thay pin tại nhà có thể gây hư hỏng cho các linh kiện khác của thiết bị, nếu người dùng không biết cách thay pin đúng cách.
  • Thay pin tại các cửa hàng bảo hành của Apple: Việc thay pin tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động sẽ đảm bảo an toàn và chính xác. Ngoài ra, nếu pin của iPhone 11 Pro Max đang trong thời gian bảo hành, việc thay pin sẽ hoàn toàn miễn phí.

Nếu như bạn đang quan tâm và tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin iPhone 11 Pro Max. FASTCARE là một trong những cái tên mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với tay nghề cao của mình, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

thay pin iphone 11 pro max

Tóm lại việc thay pin là điều cần thiết để duy trì hiệu suất hoạt động của thiết bị. Người dùng cần xác định chính xác khi nào nên thay pin iPhone 11 Pro Max bằng cách kiểm tra các dấu hiệu được đưa ra ở trên. Chúc các bạn nhanh chóng tìm ra phương án khắc phục sự cố trên điện thoại của mình. Xin chào và hẹn gặp lại!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo