Khám phá Yerka Project – Để xe đạp tại bất cứ nơi đâu

Rate this post

Dư án Yerka Project là sự sáng tạo khá hay và tuyệt vời dành để chế tạo xe đạp. Tiêu chí của dự án đó chính là phải đáp ứng 3 yêu cầu là tính an toàn, thiết kế đẹp và sự thoải mái.

Một trong ba yêu cầu được sáng tạo và hữu ích nhất đó chính là sự an toàn. Bởi bạn có thể dễ dàng khóa xe đạp tại bất cứ đâu trên đường phố mà bạn muốn mà không sợ bị mất.

Ba yếu tố tạo nên sự hoàn hảo cho dự án Yerka Project

Sự an toàn

du an xe dap Yerka Project

Đây là thành quả của 3 nhà nhà thiết kế trẻ đã làm nên chiếc xe đạp siêu an toàn bởi phần khung sườn được thiết kế đặc giúp biến hình thành một ổ khoá bảo vệ hoàn hảo cho chiếc xe đạp.

Thiết kế tuyệt vời

du an xe dap Yerka Project

Với ổ khóa này, bạn sẽ không tài nào có thể đánh cắp được trừ khi bạn phá hủy khung sường của xe. Ngoài điểm đặc biệt là sư an toàn, thiết kế của chiếc xe đạp từ dự án này có thể nói là dùng 2 từ “Tuyệt vời” bởi trông nó rất hiện đại và hợp thời.

Sự thoải mái

du an xe dap Yerka Project

Với sự đặc biệt từ thiết kế thì ngoài việc đi xe được thoải mái, việc bạn biến hình xe đạp thành ổ khóa và mới khóa sẽ diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng vài phút thao tác lắp ráp. Bạn chỉ cần đến những cái cây, hoặc trụ điện,… và thực hiện biến hình để khóa xe đạp một cách dễ dàng.

Xem video demo chiếc xe đạp tuyệt vời từ dự án Yerka Project

Điều thú vị của dự án này đó chính là 3 chàng trai đã từng bị mất xe đạp của mình trên đường phố. Chính vì vậy, đây cũng là lý do tuyệt vời giúp họ có được sự sáng tạo về xe đạp có thể đáp ứng 3 yếu tốt trên.

Hiện tại thì Yerka chỉ là sản phẩm mẫu và họ đang kêu gọi những người khác cùng tham gia dự án để có thể đưa xe vào sản xuất thương mại.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm trang chủ của dự án xe đạp tuyệt vời này từ trang Web: http://yerkaproject.com/

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo