iPhone X – Thế hệ iPhone mới nhất của Apple với nhiều sự thay đổi

5/5 - (2 bình chọn)

Như vậy vào lúc gần 2 giờ sáng, ngày 13 tháng 9 năm 2017 giờ Việt Nam thì Apple đã chính thức ra mắt mẫu iPhone với người dùng trên toàn thế giới. Không như lời đồn đoán, Apple đã không đặt tên 2 phiên bản nâng cấp của iPhone 7 là iPhone 7s và iPhone 7s Plus mà thay vào đó là iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Và đúng như một vài thông tin rò rỉ về mẫu iPhone 2017, Apple đã cho ra mắt phiên bản iPhone mới với sự thay đổi lớn về thiết kế cũng như tính năng mới như nhận diện khuôn mặt, màn hình toàn màn. Đó là iPhone X. 

Vậy phiên bản này có gì đặc biệt và tại sao được mọi người trong khán phòng Steve Jobs Theater không ngừng vỗ tay, hào hứng thì mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

iPhone X sẽ là phiên bản mới của iPhone

Cảm biến vân tay Touch ID cũng đã bị loại bỏ và thay thế bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID. Với cảm biến và Camera ở phía trước kết hợp với hệ thống xử lý bên trong máy giúp nhận dạng khuôn mặt 3D – thay đổi liên tục và độ an toàn lên đến 1 trên 1 triệu.

iPhone X được trang bị màn hình OLED 5″8 với độ phân giả cực cao 2436×1125 và được Apple gọi là “Super Retina Display”, theo APPLE thì đã hạn chế gần như các điểm yểu của màn hình OLED từ trước đến nay. Về thân máy thì bạn có thể nhận thấy nó được làm bằng kim loại mỏng.

Và với thiết kế mới này, iPhone X không còn nút Home như ở các bản trước, bây giờ để trở về màn hình chính thì bạn chỉ cần sử dụng nút nguồn cạnh để kích hoạt Siri.

iPhone X sẽ có mức giá 999 USD

iPhone X, thiết bị mang tên với số 10 La Mã sẽ là thiết bị kỉ niệm 10 năm kể từ khi ra mắt phiên bản iPhone đầu tiên. Nó sẽ có giá 999 USD cho phiên bản 64GB và Apple vẫn chưa tiết lộ giá cho phiên bản 256GB. Theo Apple thì bạn có thể đặt hàng vào ngày 27 tháng 10 và sẽ nhận được hàng vào ngày 3 tháng 11.

Với các phiên bản nâng cấp là iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ có giá 699 USD cho phiên bản iPhone 8 64GB và 799 USD cho phiên bản iPhone 8 Plus 64GB. Phiên bản 256GB vẫn chưa được Apple tiết lộ.

Xem các hình ảnh về buổi ra mắt iPhone X mới nhất

iphone x

iphone x

iphone x

iphone x

iphone x

iphone x

Nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D mà chúng ta có thể gửi hình ảnh 3D con vật nào đó dựa trên mặt mà bạn muốn thể hiện trong khi chat với bạn bè, đồng nghiệp.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo