Intel sẽ giới thiệu CPU Broadwell – Core I thế hệ năm vào

Rate this post

Theo dự kiến trong thời gian 2015 thì Intel sẽ giới thiệu chi tiết về bộ vi xử lý Core I thế hệ thứ năm mới nhất mang tên Broadwell so với người anh em thế hệ trước là Haswell. Với đợt cải tiến lần này thì Broadwell hứa hẹn sẽ mang đến hiệu năng cao những có thể giữ được hiệu tiêu thụ điện năng thấp nhất.

Broadwell là dòng Core I vẫn sử dụng qui trình sản xuất 14nm nhưng được sử dụng công nghệ FinFET với những bóng bán dẫn 3D. Với công nghệ này có thể mang lại hiệu năng tuyệt vời cho máy tính bảng và các thiết bị lai đặt được kết quả tốt nhất về khả năng đồ họa cũng như về lượng pin tiêu thụ.

Độ họa tích hợp trong CPU Broadwell sẽ có ba phiên bản gồm HD Graphics 5500, HD Graphics 6000 và HD Graphics 6100, với thư viện đồ họa DirectX 11.2 với khả năng xử lý hình ảnh với độ phân giải ~ 4k – Gấp 4 lần so với chuẩn HD.

Broadwell-CPU-Intel

CPU core i7 – 4650U dư kiến sẽ được thay thế bằng mẫu Core 2 nhân là Core i7-5000U với xung nhịp mặc định là 1.7GHz và có thể tăng tốc nhanh chóng lên tốc độ 3.3GHz nhờ công nghệ Turbo Boots.

Broadwell-CPU-Intel 1

Tuy nhiên, đây chỉ là những dự kiến trong năm 2015. Vì vậy để biết thêm những thông tin chính xác cũng như những tính năng mới ẩn chứa trong Broadwell thì chúng ta hãy cùng chờ đến sự kiện CES 2015 nhé.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo