Hướng dẫn cách chơi game Swing Copters đạt điểm cao

Rate this post

Tuy chỉ mới được ra mắt cách đây 2 ngày (21-8-2014) thì game Swing Copters của Nguyễn Hà Đông đã nhanh chóng được các trang báo nổi tiếng trong nước như Genk, Kenh14,… cũng như nước ngoài giới thiệu về game này. Có thể nói Swing Copters được xem là game “gây ức chế mạnh”hơn cả người đàn anh đó là Flappy Bird từng làm sóng gió trong làn game di động thế giới.

Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn chơi game này được đạt được số điểm cao nhất có thể.

Sơ lược về cách chơi game Swing Copters

Về cách chơi thì game Swing Copters khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển anh chàng với chiếc trực thăng trên đầu vượt qua được càng nhiều chướng ngại vật càng tốt. Chương ngại vật đó chính là khoảng trống cùng với hai cây búa bay qua lại.

Cách chơi game Swing Copters

Bạn cần chạm màn hình để anh chàng đó bắt đầu bay lên. Kể từ lúc bay lên, anh chàng cùng cánh quạt phía trên sẽ bay lên theo quỹ đạo theo một hướng là qua bên trái hoặc qua phải.

Chính vì thế để giữ cho anh chàng này bạn cần chạm vào màn hình liên tục và với nhịp phù hợp để đổi hướng di chuyển để tạo thành hình ziczac nhằm giúp anh chàng vượt ra khỏi các chướng ngại vật khi đang bay lên.

cach choi game swing scopters 6

Để tạo được hình zizac khi đang bay quả thật không hề dễ và bạn cần phải tốn một thời gian để có thể chinh phục được 5 điểm từ game.

Tương tự Flappy Bird, game sẽ gây cảm giác ức chế và vô cùng tức giận khi bạn liên tục bị thất bại cho dù cố chinh phục mức điểm đầu tiên. Tuy nhiên, chắc hẳn cũng giống như Flappy Bird, theo thời gian thì game Swing Copters cũng sẽ nhanh chóng bị các Gamer chinh phục với mức điểm ngày cao hơn. Số điểm cao nhất tính tại thời điểm này đó chính là 8 điểm.

Để đặt được số điểm cao hơn, bạn có thể tham khảo những bí kíp hoặc video dưới đây.

Những bí kíp giúp bạn chinh phục game Swing Copters với số điểm cao nhất

1. Chơi thử game trong 5 hoặc 10 phút

Trước tiên, bạn cần tải game này về thiết bị sử dụng Android hoặc iOS. Bạn có thể tham khảo bài viết cài đặt game Swing Copters.

Sau khi đã cài đặt game hoàn tất và đã vào giao diện game. Để khởi hành nhân vật bay lên, bạn cần chạm vào màn hình.

cach choi game swing scopters

Chắc chắc lần đầu tiên, bạn sẽ bị thua ngay lập tức bởi anh chàng này sẽ bay với một hướng qua trái hoặc qua phải. Vì vậy, bạn cần chạm vào màn hình liên tục với một nhịp phù hợp mà bạn sẽ tìm ra sau 5 phút chơi game.

Hãy cố gắng tạo một nhịp chạm vào màn hình sao cho anh chàng này bay theo quỹ đạo hình zizac để có thể chui qua được khe trống và kèm theo đó là các chướng ngại vật.

2. Chia nhỏ mục tiêu chinh phục

Để đặt được nhiều điểm từ game này, bạn cần phải chia nhỏ mục tiêu chinh phục. Bởi game Swing Copters được đánh giá là khó hơn Flappy Bird. Mức điểm cáo nhất hiện tại vẫn chỉ đang ở con số  8.

cach choi game swing scopters

Bạn nên giải lao sau khi đã chinh phục được một mức điểm đặt ra. Và sau đó ra chiến thuật để chinh phục mức tiếp theo.

3. Hãy quan sát và giữ bình tĩnh trước các chướng ngại vật

cach choi game swing scopters

Bạn cần quan sát sự di chuyển của 2 cây búa tạ bay qua lại và đồng thời giữ một nhịp điệu chạm vào màn hình phù hợp để giúp anh chàng trong game có thể vượt qua khe hở trong game. Bạn cần phải bình tĩnh quan sát và ghi nhớ những thất bại khi bị thua ở các mức chính phục

4. Không được chạm nhanh vào màn hình khi chơi game

cach choi game swing scopters

Bạn nên giữ bình tĩnh và giữ nhịp điệu chạm vào màn hình khi điều khiển anh chàng vượt qua chương ngại vật. Bởi chỉ cần bạn chạm nhanh liên tục thì đảm bảo 100% bạn sẽ bị Game Over ngay lập tức.

5. Ghi nhớ nhịp điệu để chinh phục các chướng ngại vật

cach choi game swing scopters 7

Sau khi đã vượt qua được một chướng ngại vật và đặt được 1 điểm thì bạn cần nên ghi nhớ nhịp điệu chạm màn hình. Bởi mỗi lần bắt đầu lại game, bạn sẽ được thử thách với vị trí chướng ngại vật khác nhau và các chướng ngại vật cao hơn cũng khác nhau.

Chính vì thế, việc ghi nhớ nhịp điệu chạm là một bí kíp tuyệt vời có thể giúp bạn đạt được điểm số cao hơn khi đang so tài cùng với bạn bè.

6. Hãy thư giãn khi bạn đang gặp ức chế nặng

Chắc chắn khi chơi game, bạn sẽ lâm vào tính trạng “Siêu” ức chế bởi bạn liên tục bị thua khi chinh phục các mức chơi khác nhau. Chính vì vậy, việc thư giãn là một việc hết sức cần thiết.

Hãy tiếp tục chinh phục các mức điểm cao hơn khi bạn có cảm giác bình tĩnh và thoải mãi.

cach choi game swing scopters 5

Lời kết

Cảm nhận của riêng mình thì đây là một game với mức độ khá khó. Mình đã mất hơn 30 phút nhưng chỉ mới đạt được 4 điểm trong game. Với game Flappy Bird thì mình đã đạt được 50 điểm với cùng thời gian. Tuy khá ức chế khi liên tục thua nhưng mình có cảm giác bị thách thức khi bạn bè mình đặt được số điểm cao hơn.

Chính vì vậy, mình sẽ tiếp tục chinh phục được các mức điểm cao hơn để phân tài cao thấp cùng bạn bè. Và hy vòng rằng, với những bí kíp khi chơi game Swing Scopters này sẽ giúp bạn vượt qua được mức điểm đầu tiên hoặc thậm chí có thể cao hơn.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo