Google ra mắt Google Photos miễn phí và không giới hạn dung lượng

Rate this post

Trong sự kiện Google I/O 2015 vừa qua, Google đã chính thức công bố ứng dụng Google Photos, cho phép bạn đăng tải những hình ảnh có độ phân giải khá cao lên đến 16MP hoặc đoạn video với độ phân giải Full HD 1080p và đặc biệt đó chính là không giới hạn lưu trữ và hoàn toàn miễn phí.

Google Photos sẽ tự động sao lưu những hình ảnh của bạn, các hình ảnh sẽ được quản lý, sắp xếp với nhưng thuật toán thông mình theo các mục khác nhau như địa điểm, thời gian, bạn bè liên quan,…

Ngoài ra, nó còn được trang bị tính năng nhóm ảnh, cho phép thiết lập chế độ riêng tư, tạo album, tạo video, nhận diện khuôn mặt,….

google photos

Một tính năng tuyệt vời khác đó chính là “Get a link” sẽ giúp bạn chia sẻ nhiều ảnh cùng lúc mà không cần phải thông qua ứng dụng thứ ba nào khác, bạn chỉ cần copy và paste link và gửi cho người mà bạn muốn chia sẻ.

Bạn có thể tải ứng dụng hoặc truy cập ứng dụng này thông qua liên kết dưới đây:

  1. Trên nền Web
  2. Cho thiết bị Android
  3. Cho thiết bí iOS

Hiện tại, ứng dụng này hổ trợ trên Android, iOS và giao diện Web. Bạn có thể khám phá những tính năng thú vị về Google Photos thông qua video dưới đây.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo