Facebook đã cho phép gọi điện thoại miễn phí tại VN

Rate this post

Như vậy, sau một thời gian thử nghiệm thì Facebook đã chính thức cho người dùng tại Việt Nam có thể gọi điện từ các thiết bị sử dụng Messenger và cả Facebook trên Web với nhau. Tính năng này đã không còn xa lại với chúng ta khi đã có khá nhiều ứng dụng tương tự như Viber, Zalo, Skype,… và hiển nhiên là nó sẽ hoàn toàn miễn phí.

Để tạo một cuộc thoại di động bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger >> Tiến hành chon bất kì ai mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi. Tại góc phải màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng Video và chọn vào đây để bắt đầu cuộc gọi.

goi dien facebook

Và tương tự trên nên Web, hãy mở khung Chat lên và chọn cuộc gọi là Video hay Audio mà bạn muốn.

goi dien facebook

Khi đó, một cửa sổ mới xuất hiên và tại đây cuộc gọi của bạn sẽ được thực hiện trên nền Web. Nhìn chung thì giao diện cuộc gọi trên nền Web khá đơn giản và trực quan.

goi dien facebook

Còn đây là giao diện cuộc gọi nhận trên điện thoại

goi dien facebook

Một vài lưu ý:

  1. Để có thể thực hiện được cuộc gọi với nhau thì các thiết bị cần được kết nối Internet.
  2. Safari chưa hổ trợ tính năng gọi điện nên bạn chỉ có thể sử dụng Chrome hoặc Firefox

goi dien facebook

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo