Facebook cho phép bạn bình luận biểu tượng cảm xúc Sticker

Rate this post

Một tháng trước đây, Facebook tiến hành thử nghiệm tính năng cho phép người dùng sử dụng tính năng Sticker. Và hôm nay, theo thông báo từ Facebook thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc Sticker để thực hiện bình luận cho Trang thái, Timeline, trong nhóm (Group) hoặc bình luận biểu tượng trong các sự kiện (Event).

Các biểu tượng Sticker này trước đây chỉ được sử dụng trên Facebook Messenger hoặc trên khung chat Facebook giứa 2 người với nhau và với sự cải tiến lần này, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc thể hiện các cảm xúc trên với trạng thái, nhóm,….

facebook binh luan sticker

Bây giờ, tại các bình luận của trạng thái hoặc chat chat nhóm sẽ xuất hiện một biểu tượng mặt cười nằm ngay cạnh khung viết bình luận, biểu tượng này cũng xuất hiện trên Facebook chạy nền Web của Chrome hoặc Safari của các thiết bị Smartphone như Android hoặc iOS.

facebook binh luan sticker

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo