Duyệt, phát trực tuyến và tải xuống bất kỳ video nào trên Snaptube một cách hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

So với các nền tảng chỉ cung cấp chức năng tải video, Snaptube là một ứng dụng được xây dựng như một trình duyệt, đồng thời cung cấp khả năng tải xuống video tốt. Ứng dụng này chỉ có thể được sử dụng trên các thiết bị Android.

Không cần phải tìm một nền tảng khác và hãy tìm hiểu thêm về Snaptube ngay bây giờ. Nó được trang bị các tính năng cao cấp nhưng có sẵn miễn phí để sử dụng. 

Giới thiệu ngắn về Snaptube

Snaptube là một ứng dụng trên nền tảng Android có khả năng tải videos YouTube và các tệp từ hơn 50 nền tảng trực tuyến hoặc phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook, TikTok, Vimeo, Vevo, WhatsApp, v.v. 

Bạn có thể sử dụng nó để tải xuống nội dung hoặc đơn giản là sử dụng nó như một trình duyệt để khám phá và truyền phát video yêu thích của mình. Ứng dụng này có năm menu chính trên trang chủ, bao gồm.

  • (1) Theo dõi, là menu nếu bạn đã đăng ký bất kỳ kênh nào;
  • (2) Dành cho bạn, là danh sách các đề xuất video dành cho bạn, được chuẩn bị dựa trên lịch sử tải xuống của bạn;
  • (3) Âm nhạc, là âm nhạc hàng đầu và thịnh hành từ khắp nơi trên thế giới;
  • (4) Xu hướng là danh sách các video thịnh hành ở thời điểm hiện tại; và cuối cùng là
  • (5) Kênh cung cấp danh sách để bạn lựa chọn theo thể loại. 

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thể tìm thấy video yêu thích của mình từ tất cả các menu này, thì chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Snaptube được trang bị một công cụ tìm kiếm tích hợp, do đó, bạn có thể sử dụng nó như một trình duyệt để tìm video mình thích. 

Snaptube

Tất cả các tính năng được cung cấp đều miễn phí sử dụng không giới hạn. Bạn có thể tải xuống bao nhiêu video hoặc âm thanh tùy thích cùng một lúc vì ứng dụng Snaptube cũng hỗ trợ tải xuống hàng loạt. 

Nó thậm chí còn hỗ trợ chuyển đổi video sang âm thanh MP3 ngay lập tức. Nhân tiện, Snaptube cung cấp nhiều định dạng và độ phân giải để tải xuống, bao gồm chất lượng 360p đến HD cho video hoặc 70k đến 320k cho âm thanh. Do đó, chuyển đổi video sang âm thanh MP3 dễ dàng như ABC.

Không chỉ những chức năng này mà cả Snaptube cũng có thể được sử dụng để tối ưu hóa thiết bị của bạn. Nó có menu Dọn dẹp bộ đệm, Trình tiết kiệm pin, Trình quản lý ứng dụng và Trình quản lý tệp. Và một lần nữa, nó miễn phí sử dụng miễn là bạn đã cài đặt nó trên thiết bị của mình. 

Các bước để cài đặt Snaptube vào thiết bị của bạn

Bước 1: Truy cập trang web Snaptube

Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web chính thức của Snaptube. Hãy nhớ rằng Snaptube có bố cục màu vàng và trắng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã vào đúng trang web. 

Bước 2: Nhấn nút Tải xuống màu vàng

Trên trang web, bạn sẽ thấy một hộp màu đỏ có chữ Tải xuống trên đó. Nhấn vào hộp đó để bắt đầu tải Snaptube.

Bước 3: Cài đặt APK

Một thông báo để kiểm tra kỹ xem bạn có muốn cài đặt từ bất kỳ nguồn không xác định nào sẽ bật lên hay không. Làm theo hướng dẫn và cấp quyền để cài đặt. Đừng lo lắng, Snaptube an toàn và bảo mật. 

Làm cách nào tôi có thể sử dụng Snaptube để tải xuống tệp?

Ứng dụng này có giao diện người dùng cực kỳ mượt mà. Dưới đây là một số bước để làm theo trong việc tải xuống bất kỳ tệp nào từ các nền tảng trực tuyến. 

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng 

Nếu bạn chưa quyết định sẽ tải xuống video nào, chỉ cần khám phá một trong năm menu chính được cung cấp trên trang chủ. 

Tuy nhiên, nếu bạn đã nghĩ đến một video, thì hãy truy cập nền tảng và sao chép liên kết.

Bước 2: Khám phá trang

Khi bạn đã tìm thấy video hoặc âm thanh mình thích, chỉ cần nhấn vào hình thu nhỏ và nhấn vào nút Tải xuống.

Nếu bạn có liên kết của video từ các nền tảng khác, chỉ cần dán liên kết vào hộp tìm kiếm. 

Bước 3: Chọn định dạng ưa thích của bạn và tải xuống

Trên trang cuối cùng này, ứng dụng sẽ hiển thị một số định dạng video hoặc âm thanh. Chỉ cần chọn cái phù hợp với bạn rồi nhấn nút tải xuống.

Bước 4: Truy cập tệp đã tải xuống của bạn

Bây giờ, tệp video hoặc âm thanh đã được lưu vào thiết bị của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó trên menu ‘Tệp của tôi’ trên ứng dụng Snaptube hoặc tìm thấy nó trên Thư viện hoặc thư mục Tải xuống trên thiết bị của bạn. 

Snaptube

Với sự tồn tại của Snaptube, mọi thứ liên quan đến duyệt, phát trực tuyến và tải xuống các tệp từ internet đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Chúc bạn may mắn khi sử dụng các tính năng hiệu quả và thiết thực này của Snaptube. Đừng quên chia sẻ nó với những người thân yêu của bạn nhé!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo